Theo số liệu mới nhất được cập nhật đến ngày 14/8, Chuyện tôi và ma quỷ thành người một nhà đang xếp ở vị trí thứ 2 bảng xếp hạng phim được xem nhiều nhất tại Việt Nam. Mới đây, Netflix đã tung ra video hậu trường siêu hấp dẫn xoay quanh tựa phim hài hước này

Hậu trường phim 'Chuyện tôi và ma quỷ thành người một nhà' tựa phim đang gây bão BXH phim tại Việt Nam

Xoay quanh cuộc hôn nhân ma giữa Ngô Minh Hàn (Hứa Quang Hán) và Mao Mao (Lâm Bách Hoành), kết hợp với các yếu tố giả tưởng, siêu nhiên và các vấn đề LGBTQ+, Chuyện tôi và ma quỷ thành người một nhà đã gây bão tại Đài Loan, thu về doanh thu phòng vé 11,5 triệu USD (360 triệu Đài tệ) và tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng phim tiếng Quan thoại trong nửa đầu năm nay. Phim đã đạt giải “Kịch bản hay nhất” tại Liên hoan phim Đài Bắc lần thứ 25 được tổ chức vào thứ Bảy tuần trước, đồng thời được nhận đề cử cho giải thưởng “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” và “Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất”.

Người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ có cơ hội thưởng thức bộ phim hài hành động đầy cảm động này trên Netflix và cảm thán trước mối gắn kết khó tin nhưng độc đáo giữa người và ma. Nam diễn viên chính Hứa Quang Hán, người đóng vai một cảnh sát đầy nhiệt huyết trong phim, bày tỏ sự hào hứng: “Tôi rất vinh hạnh được giới thiệu Chuyện tôi và ma quỷ thành người một nhà với mọi người trên Netflix. Tôi hy vọng các bạn sẽ ủng hộ bộ phim khác biệt này trên nền tảng”

Chuyện tôi và ma quỷ thành người một nhà kể câu chuyện về Ngô Minh Hàn (Hứa Quang Hán), một cảnh sát “thẳng”, kỳ thị đồng tính và sợ ma. Trong khi thu thập chứng cứ cho một vụ án, anh vô tình nhặt được một phong bì màu đỏ và bị ép cưới Mao Pang-Yu (Lin Lin), người đã mất trong một hoàn cảnh bí ẩn. Bộ đôi phải vượt qua những điểm khác biệt giữa họ và hợp lực để giải quyết vụ án, đòi lại công lý cho Mao và cùng nhau dấn thân vào một chuyến hành trình đầy nụ cười và nước mắt.