Lý Nhã Kỳ bức xúc khi liên tục bị fan cuồng quấy rối. Cô cho biết sẽ xử lý ‘mạnh tay’ nếu những hành động quá khích này không dừng lại.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục bị fan cuồng quấy rối, tuyên bố sẽ 'mạnh tay'  - Ảnh 1.
Lý Nhã Kỳ không hài lòng khi fan cuồng liên tục gửi hoa, quà và xưng hô với cô bằng những từ ngữ không phù hợp

Lý Nhã Kỳ cho biết cô bị fan cuồng quấy rối suốt nhiều năm qua. Chính điều đó khiến nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia cảm thấy bất an, mất đi không gian riêng. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: “Tôi sống ở đâu, đi đâu, nơi làm ăn kinh doanh của tôi ở chỗ nào các bạn đều biết. Tôi đi siêu thị bạn cũng xuất hiện trước mặt tôi. Tôi có chuyện vui, buồn hay gia đình tôi có gì các bạn đều biết”.

Lý Nhã Kỳ không hài lòng khi fan cuồng nắm những thông tin riêng tư của gia đình cô và có những hành động đi quá giới hạn. Cô thẳng thắn: “Các bạn đến trước cửa nhà tôi, đến quán của tôi, các bạn tặng hoa, thậm chí giả làm khách thuê cả căn nhà của tôi chỉ để tiếp cận hoặc nhìn được mặt tôi. Các bạn thậm chí đã từng lén xâm nhập vào nhà tôi và tìm cách vào phòng tôi. Các bạn xưng hô gọi tôi là vợ yêu, cô dâu…”.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục bị fan cuồng quấy rối, tuyên bố sẽ 'mạnh tay'  - Ảnh 2.
Lý Nhã Kỳ không cảm thấy an toàn khi cuộc sống riêng bị làm phiền

Trước những hành động quấy rối này, Lý Nhã Kỳ cho biết nếu người đó không dừng lại, cô sẽ có biện pháp xử lý. Diễn viên 8X nhắn nhủ: “Đừng bao giờ gửi hoa, quà, nhẫn hay ảnh cưới nữa. Các bạn đi quá xa và hành động này không được cho là fan, mà có thể cho là quấy rối cuộc sống, tinh thần của tôi”.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, Lý Nhã Kỳ cho biết cô gặp trường hợp bị fan cuồng quấy rối nhiều năm qua. Những hành động đi quá giới hạn của những người này khiến nữ diễn viên cảm thấy ám ảnh. “Họ cứ đứng trước cửa, có lần trốn vào nhà tôi cả đêm, đến sáng nhân viên phát hiện thì bỏ chạy. Nhiều người gọi tôi là vợ, chỗ nào tôi đi họ đều biết”, cô cho hay.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục bị fan cuồng quấy rối, tuyên bố sẽ 'mạnh tay'  - Ảnh 3.
Nhiều khán giả đồng tình, khuyên Lý Nhã Kỳ xử lý thẳng tay những người quấy rối

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bức xúc trước hành động của fan cuồng dành cho Lý Nhã Kỳ. Một tài khoản viết: “Chia sẻ với chị. Mong người nào đó khi đọc những chia sẻ này thì nên bình tâm và dừng ngay những điều khiến chị ấy thấy bất an”. “Chuyện gì cũng vừa phải thôi, đi sâu quá người ta mất sự riêng tư, cảm giác bị kiểm soát quá mức”, người xem khác nêu quan điểm. Một cư dân mạng thẳng thắn: “Mấy vụ này cần bị xử lý”.

Đây không phải lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ lên tiếng chuyện bị fan cuồng quấy rối. Trước đó, nữ diễn viên từng phản hồi thẳng thắn khi có người đến nhà tặng quà, cầu hôn. Người đẹp nói khi là nghệ sĩ, hạnh phúc nhất không phải sự nổi tiếng mà sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, cô cho rằng không thể nhầm lẫn điều đó với sự cuồng si, ngộ nhận.