V của BTS đã phát hành MV “Love Me Again” để gửi tặng khán giả của mình.

V BTS được khen ngợi hết lời trong MV "Love Me Again"
Ngoại hình của V BTS trong MV “Love Me Again”. Ảnh: AllKpop.

Vào ngày 10.8 theo giờ Hàn Quốc, V đã tung ra video âm nhạc chính thức cho ca khúc solo “Love Me Again” của mình. Trong video âm nhạc, nam thần tượng thể hiện bài hát ngọt ngào, mê hoặc người hâm mộ bởi chất giọng ấm áp của mình.

“Love Me Again” được công ty quản lí giới thiệu là một ca khúc RnB nhẹ nhàng và lôi cuốn với bầu không khí mê say kéo dài. Tông giọng trầm Baritone đặc trưng của V tỏa sáng trong bài hát này.

Khi phát hành MV, sản phẩm nay đã nhận về những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Có hàng loạt bình luận dành lời khen cho ngoại hình lẫn giọng hát của V BTS.

MV được thực hiện đơn giản, không cầu kì, chỉ chú trọng góc máy vào V BTS. Bài hát mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, cuốn hút người xem.

Tính tới thời điểm hiện tại, MV này đã thu về hơn 10 triệu lượt xem trên YouTube và đạt top 4 trending YouTube Vietnam.

Được biết, album solo đầu tiên của V mang tên ‘Layover’ dự kiến phát hành vào ngày 8.9 lúc 13 giờ chiều theo giờ Hàn Quốc.

V lớn lên tại Geochang-gun. Anh là con cả trong một gia đình có 3 anh em. V lần đầu tiên khao khát trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp khi còn học trường tiểu học. Với sự ủng hộ của cha, anh bắt đầu học saxophone trong những năm đầu tiên học trường trung học như là một phương tiện để theo đuổi sự nghiệp ca hát.

V sau cùng trở thành một thực tập sinh sau khi vượt qua buổi thử giọng của Big Hit Entertainment ở Daegu.

Sau khi tốt nghiệp Trường Trung học Nghệ thuật Hàn Quốc vào năm 2014, V theo học trường Đại học Global Cyber chuyên ngành Phát thanh và Giải trí ​​- tốt nghiệp vào tháng 8.2020. Đến năm 2021, anh tham gia khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học Hanyang Cyber chuyên ngành Quảng cáo và Truyền thông.