Liên Hoa Lâu và Thành Nghị dù có thể không hot bằng những phim cùng phát sóng, nhưng không thể phủ nhận Liên Hoa Lâu đang nhận về những đánh giá chuyên môn rất cao và khẳng định Thành Nghị là một diễn viên thực lực.

Trong phim, anh chàng thủ vai Lý Liên Hoa – một người chịu đủ mọi đắng cay trên đời, bị người thân phản bội, bị người yêu từ bỏ. Cảnh ngộ của cậu ta khiến khán giả cảm thấy đau đớn quặn thắt mỗi khi nhớ đến, giống như có con dao cứa vào cõi lòng.

Thành Nghị được tác giả Liên Hoa Lâu khen là diễn viên 'cực kỳ xuất sắc'
Thành Nghị tỏa sáng trong Liên Hoa Lâu

Một bình luận từng nhận xét về nhân vật Lý Liên Hoa như sau: “Lý Liên Hoa khoan dung với tất cả mọi người, nhưng lại không khoan dung với chính mình, cậu ấy giống một vị thánh, gánh trên vai sự nghiệp của toàn nhân loại, những kẻ phản bội cậu ấy luôn ép buộc cậu ấy, tìm sự an ủi ở cậu ấy, cậu ấy có thể tha thứ cho họ, tôi thật sự hy vọng cậu ấy cũng có thể tha thứ cho chính mình”.

Và dĩ nhiên, những lời khen đó đều đến từ diễn xuất chân thành, đào sâu tới tận cùng tâm lý và hành vi nhân vật của Thành Nghị. Ngay chính tác giả truyện gốc, cũng dành lời khen cho Thành Nghị: “Lý Liên Hoa quả thực là rất khó diễn, nhưng Lý Liên Hoa được tạo ra trong phim so với tôi viết thì có hơi khác, thiết lập nhân vật và thời gian bối cảnh đã tồn tại bất đồng, cho nên lúc nhân vật đưa ra lựa chọn tất nhiên có chỗ không khớp”.

Thành Nghị được tác giả Liên Hoa Lâu khen là diễn viên 'cực kỳ xuất sắc'

Tôi không ngờ, Thành Nghị hiểu được nguyên tác vô cùng thấu triệt, văn phong cũng rất hay, khiến tôi hết sức bất ngờ và cảm phục. Cậu ấy là một diễn viên rất xuất sắc và kính nghiệp, nhân vật Lý Liên Hoa do phim tạo nên đã được cậu ấy diễn rất tốt”.

Tuy vậy, Thành Nghị trong thời gian Liên Hoa Lâu phát sóng lại hiếm khi lên hotsearch top đầu, điều này khiến cho dân tình có gì đó hoang mang. Bạn đã xem Liên Hoa Lâu chưa và bạn nghĩ sao về Thành Nghị?