Truyền thông Hoa ngữ nghi vấn Dương Dương và Vương Sở Nhiên đang hẹn hò sau khi tham gia phim “Khói lửa nhân gian của tôi”.

Dương Dương và Vương Sở Nhiên đang "phim giả tình thật"?
Dương Dương và Vương Sở Nhiên. Ảnh: VieON.

Dương Dương và Vương Sở Nhiên là cặp sao gây chú ý sau phim “Khói lửa nhân gian của tôi”. Mặc dù, tác phẩm bị chê bai thậm tệ, tuy nhiên khán giả và truyền thông vẫn quan tâm về sự nghiệp và cuộc sống của cặp sao.

Nguyên do vì trước đó, hai ngôi sao này từng vướng phải nghi vấn hẹn hò hồi tháng 5. Điều này được các cánh săn ảnh bắt gặp hai người được cho là Dương Dương và Vương Sở Nhiên đi vào khách sạn.

Sau khi phim kết thúc, cặp đôi vẫn trở thành tâm điểm của truyền thông khi mọi nhất cử nhất động của họ đều được khán giả chú ý.

Đặc biệt, theo truyền thông Hoa ngữ đưa tin mới đây, một blogger tung ra video Duơng Dương và Vương Sở Nhiên cùng ra vào một khu nhà và bị đặt nghi vấn họ đang sống chung.

Dù chưa cặp sao chưa lên tiếng về tin đồn này nhưng việc cả hai dính tin đồn hẹn hò vẫn kéo dài suốt nhiều tháng qua và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Dù vậy, cũng không có ý kiến cho rằng, Dương Dương và Vương Sở Nhiên đang quay phim mới của họ ở Hoành Điếm, nên cùng ra vào chung một khu nhà là chuyện hết sức bình thường.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu cặp sao để lộ nhiều nghi vấn làm dấy lên tin đồn “phim giả tình thật của mình”.

Về sự nghiệp, có thể nói sau phim “Khói lửa nhân gian của tôi”, Dương Dương và Vương Sở Nhiên bị ảnh hưởng nặng nề về tên tuổi.

Danh tiếng của cả hai bị ảnh hưởng sau màn thể hiện thất vọng trong Khói lửa nhân gian của tôi. Theo đó, cả hai bị chê tương tác yếu, diễn xuất tệ và không tạo được sự cuốn cho người xem.

Từ một tác phẩm được kì vọng, Dương Dương và Vương Sở Nhiên đã biến “Khói lửa nhân gian của tôi” trở thành “bom xịt” gây thất vọng nhất năm 2023.

Hiện tại, Dương Dương đang quay “Phàm Nhân Tu Tiên truyện” còn Vương Sở Nhiên chính là “Khánh Dư Niên 2”. Nhiều fan hâm mộ hi vọng cả hai có thể lấy lại danh tiếng sau ồn ào.