V BTS làm người mẫu trang bìa cho số tháng 9 của tạp chí ‘W Korea’. Anh xuất hiện với ngoại hình khác lạ, lạnh lùng trước thềm ra mắt album solo.

V của BTS đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí ‘W Korea’ số tháng 9. Nam thần tượng thu hút người xem bằng khí chất và thần thái riêng.

Trước nay, V thường gắn liền với những hình ảnh thư sinh, nhẹ nhàng. Vậy nên, lần thay đổi này của nam thần tượng khiến không ít khán giả bất ngờ.

Hình ảnh mới gây sốt của V BTS. Ảnh: AllKpop.
Hình ảnh mới gây sốt của V BTS. Ảnh: AllKpop.
Hình ảnh mới gây sốt của V BTS. Ảnh: AllKpop.
Hình ảnh mới gây sốt của V BTS. Ảnh: AllKpop.

Trong loạt ảnh được đăng tải, giọng ca của nhóm BTS nhuộm tóc vàng, khoe vóc dáng săn chắc. Điều này cũng phần nào hé lộ được màu sắc âm nhạc sắp tới trong album solo của anh.

Được biết, V dự kiến sẽ phát hành album solo đầu tiên ‘Layover’ vào tháng tới vào ngày 8.9. Theo kế hoạch quảng bá được tiết lộ trên SNS chính thức của Big Hit Music, ca khúc “Love Me Again” sẽ được phát hành vào ngày 10.8 lúc 12 giờ sáng, theo giờ Hàn Quốc.

Video âm nhạc tiếp theo cho “Rainy Days” sẽ ra mắt vào ngày 11.8 lúc 12 giờ, theo giờ Hàn Quốc, trong khi video âm nhạc cho ca khúc chủ đề “Slow Dancing” của V sẽ được phát hành vào ngày 8.9 lúc 13 giờ, theo giờ Hàn Quốc cùng với album đầy đủ. Video âm nhạc cho ca khúc “Blue” và “For Us” sẽ được tiết lộ một thời gian sau khi phát hành album solo đầu tay của V.

‘Layover’ có tổng cộng 6 bài hát, bao gồm: “Rainy Days”, “Blue”, “Love Me Again”, “Slow Dancing”, “For Us” và một bài hát phụ, phiên bản piano của “Slow Dancing”.

Ca khúc chủ đề Slow Dancing lấy cảm hứng từ âm hưởng giai điệu lãng mạn của những năm 1970, mang đến bầu không khí nhẹ nhàng, êm ái.

Phần còn lại của album là những bản nhạc R&B khác nhau nhằm thể hiện màu sắc giọng hát của V. Cả 5 ca khúc trong album đều sẽ có MV đi kèm, tất cả hòa quyện vào nhau để hoàn thiện album solo ‘Layover’.

Nhà sản xuất chính Min Hee Jin của ADOR đã tham gia vào tất cả các khâu trong album solo của V, từ sản xuất âm nhạc, thiết kế album, vũ đạo, quảng bá…​