Thợ Săn Nói Dối: Câu chuyện tình giữa những người từng bị tổn thương

Thợ Săn Nói Dối là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng lãng mạn giữa những người từng bị tổn thương. Hai con người đều có vết thương lòng tình cờ trở thành hàng xóm bất đắc dĩ của nhau. Mok Sol Hee (Kim So Hyun) là cô gái có năng lực phân biệt được lời nói dối. Vì đối mặt với quá nhiều lời dối trá nên cô đã đánh mất niềm tin và với người xung quanh.

Mok Sol Hee dần dánh mất niềm tin vào mọi người. Nguồn: tvN
Mok Sol Hee dần dánh mất niềm tin vào mọi người (Nguồn: internet)

Một ngày kia, thiên tài âm nhạc Kim Do Ha (Hwang Min Hyun) vì trốn paparazzi mà chuyển đến khu bình dân. Anh bất đắc dĩ trở thành hàng xóm với cô nàng Mok Sol Hee. Kim Do Ha là người có quá khứ bí ẩn mắc chứng sợ xã hội. Anh không thể đối mặt với người lạ nên mỗi lần ra đường đều “võ trang” đầy đủ và đặc biệt sợ máy ảnh.

sponsor

Kim Do Ha là một thiên tài âm nhạc sợ tiếp xúc xã hội. Nguồn: tvN
Kim Do Ha là một thiên tài âm nhạc sợ tiếp xúc xã hội (Nguồn: internet)

Mok Sol Hee và Kim Do Ha đã từng có cuộc gặp gỡ đầu tiên từ 5 năm trước. Nay gặp lại, anh đã nhận ra cô từ lần đầu tiên. Trong khi đó, Sol Hee lại vẫn chưa biết anh hàng xóm kỳ lạ chính là người mình tình cờ giúp đỡ 5 năm trước.

Sponsor

Lần đầu gặp gỡ của cả hai là vào 5 năm trước. Nguồn: tvN
Lần đầu gặp gỡ của cả hai là vào 5 năm trước (Nguồn: internet)

Hai người từ hàng xóm dần trở thành bạn, rồi chuyển qua người yêu. Nhờ sự bầu bạn của người kia, họ dần mở lòng với đối phương hơn. Bí mật về vụ án mất tích mối tình đầu của Do Ha cũng dần được hé lộ.

Hai người cùng nhau tìm lại ý nghĩa của cuộc sống, chữa lành vết thương. Nguồn: tvN
Hai người cùng nhau tìm ý nghĩa của cuộc sống, chữa lành vết thương lòng (Nguồn: internet)

Thợ Săn Nói Dối là bộ phim tình cảm lãng mạn nhẹ nhàng đan xen chút yếu tố siêu nhiên. Phim có vài cảnh hành động trong tưởng tượng khá nhẹ nhàng hài hước. Dù vậy, phim vẫn tập trung chủ yếu vào câu chuyện tình cảm của tuyến nhân vật chính.