Là phần mới nhất trong loạt phim Ninja RùaNinja Rùa: Hỗn loạn tuổi dậy thì theo chân các anh hùng Leonardo (Nicolas Cantu), Donatello (Micah Abbey), Michelangelo (Shamon Brown Jr.) và Raphael (Brady Noon) chiến đấu chống lại một tổ chức tội phạm gồm những dị nhân mạnh mẽ, đứng đầu là Superfly (Ice Cube) nguy hiểm.

'Ninja Rùa: Hỗn loạn tuổi dậy thì' bất ngờ đạt doanh thu cao, chuẩn bị huề vốn

Theo Deadline, Ninja Rùa: Hỗn loạn tuổi dậy thì đã có một khởi đầu đầy khả quan tại phòng vé nội địa. Công chiếu vào ngày 2/8, bộ phim dự kiến sẽ thu về 45 triệu USD trong cuối tuần này. Điều này có nghĩa là bộ phim đã kiếm được hơn một nửa kinh phí 70 triệu USD chỉ tính riêng khu vực Bắc Mỹ.

Là bộ phim dài thứ bảy trong loạt phim Ninja RùaHỗn loạn tuổi dậy thì được khán giả kỳ vọng cao. Phim vẫn còn một chặng đường dài phía trước nếu muốn sánh ngang với các phần có doanh thu cao nhất trong series, tuy nhiên, tuần mở màn của nó đã vượt xa tổng doanh thu của phần phim Ninja Rùa năm 199 (42.2 triệu USD, chưa điều chỉnh theo lạm phát).

'Ninja Rùa: Hỗn loạn tuổi dậy thì' bất ngờ đạt doanh thu cao, chuẩn bị huề vốn

Ninja Rùa: Hỗn loạn tuổi dậy thì dường như cũng dễ dàng vượt qua các phim có doanh thu thấp nhất trong loạt phim, đó là Ninja Rùa 2 năm 1991, kiếm được 78.6 triệu USD trên toàn thế giới và phim hoạt hình năm 2007, kiếm được 96 triệu USD. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu phim đang cân bằng với live-action Ninja Rùa: Đập tan bóng tối năm 2016, bộ phim có doanh thu mở màn là 41.7 triệu USD.

'Ninja Rùa: Hỗn loạn tuổi dậy thì' bất ngờ đạt doanh thu cao, chuẩn bị huề vốn

Ninja Rùa: Hỗn loạn tuổi dậy thì được kỳ vọng sẽ vượt qua bộ phim gốc năm 1990 và bộ phim người thật đóng năm 2014, cả hai đều có tựa là Ninja Rùa. Phần trước kiếm được 202 triệu USD trên toàn thế giới, trong khi phần sau kiếm được con số khổng lồ 485 triệu USD. Mặc dù doanh thu quốc tế của bộ phim mới có thể sẽ giúp thúc đẩy doanh thu tổng thể của nó, nhưng sự cạnh tranh của OppenheimerMission: Impossible — Dead Reckoning Part One… sẽ phần nào khiến phim gặp khó.