Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 8 phim Làng trong phố, Hiếu (Duy Hưng) bận đón con nên giao hàng cho khách muộn giờ. Khi trả hàng cho người bán, Hiếu bị mắng té tát. Hiếu nói: “Vợ em đi làm xa. Có mỗi em với cháu. Bác châm chước cho em lần này”. Tuy nhiên, chủ cửa hàng mắng Hiếu nói dối, liên lạc không được và khiến khách chờ sốt ruột. “Làm ăn với nhau mà như cậu không được rồi”, ông chủ than thở.

Hiếu nhận sai và nhờ chủ cửa hàng thanh lý hộ chỗ hải sản mà khách không nhận. Tuy nhiên, ông chủ từ chối và nói Hiếu nên chịu một lần cho nhớ đời.

'Làng trong phố' tập 8: Hiếu to tiếng với vợ vì ghen tuông mù quáng

Thấy Hiếu phải ôm đơn hàng, Hoài (Trần Vân) lo lắng. Sẵn cơn giận trong người, Hiếu to tiếng với vợ. “Anh bảo giải quyết được rồi. Làm sao cứ phải ca cẩm lắm lời làm gì cho nhức đầu ra”, Hiếu trách vợ. Hoài khuyên Hiếu muốn làm gì cũng phải học, phải quan sát mới hiệu quả.

Con trai mới đi học mẫu giáo nên chưa quen lớp, Hoài muốn Hiếu sắp xếp thời gian đón con sớm. Đúng thời gian này, Hoài thường xuyên phải tăng ca. Nhắc đến chuyện Hoài đi làm về muộn, Hiếu tỏ ra nghi ngờ. “Có thật là phải làm không?”, Hiếu hỏi. Hiếu không muốn Hoài lăn lộn làm việc vất vả. Bản thân anh cũng không rõ công việc của vợ. “Không biết vợ mình làm trò gì. Đến lúc biết thì mất vợ rồi”, Hiếu bóng gió.

Hoài mắng Hiếu suy nghĩ điên rồ. Hiếu nổi nóng và nói mình không bình thường như người đàn ông đi cùng Hoài chiều nay. Hiếu đã nhìn thấy Hoài và Hùng (Tiến Lộc) chở nhau trên đường.

Trong khi đó, Hùng phát hiện em gái cặp kè với người đàn ông đã có gia đình. Anh lao đến mắng Nhung (Phương Anh) và hỏi tiền đâu ra để cô ăn chơi đàn đúm. Nhung thừa nhận bỏ học, muốn sống theo cách của mình. “Là thằng vừa nãy chu cấp cho đúng không. Nó chỉ lợi dụng cặp kè mày thôi”, Hùng quát.

'Làng trong phố' tập 8: Hiếu to tiếng với vợ vì ghen tuông mù quáng

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 8 Làng trong phố lên sóng lúc 21h00 tối nay, ngày 9/8 trên kênh VTV1.