Trấn Thành hé lộ tình hình sức khỏe của mình khi tham gia chương trình “Siêu tài năng nhí”.

Chương trình “Siêu tài năng nhí” mùa thứ 4 đã bước đến thềm chung kết và Trấn Thành trở lại làm giám khảo.

Là người từng gắn bó qua cả 3 mùa của “Siêu tài năng nhí” trước đó, Trấn Thành thẳng thắn giải đáp thắc mắc lí do về việc ít xuất hiện trong các chương trình truyền hình trong thời gian vừa qua.

Trấn Thành cho biết: “Tôi đang ở độ tuổi chọn lọc chương trình để tham gia bởi không phải chương trình nào mình cũng có đủ thời gian để theo được. Chưa kể chủ trương năm nay của tôi là làm phim nhiều nên tôi vừa làm đạo diễn, sản xuất cho phim chính của mình là phim Mai hay những phim mình đầu tư như phim Đất rừng phương Nam chẳng hạn.

Kế đến là tôi muốn nghỉ ngơi vì thấy sức khỏe của mình đang lên tiếng nên tôi sẽ ưu tiên tham gia những chương trình mang đến thông điệp cho xã hội. Mọi người sẽ thấy Thành ít xuất hiện chứ các nhà tổ chức lúc nào cũng ưu tiên và đặt lời mời cho Thành đầu tiên”.

Trấn Thành và bà xã Hari Won. Ảnh: NSX.
Trấn Thành và bà xã Hari Won. Ảnh: NSX.
Trấn Thành và bà xã Hari Won. Ảnh: NSX.

Về vấn đề sức khỏe, nam nghệ sĩ đã tiết lộ rằng bản thân hiện đang bị giãn tĩnh mạch ở chân. Đây cũng là kết quả của nhiều năm phải đứng khi dẫn chương trình trong thời gian dài. Dẫu đã được bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi nhưng Trấn Thành vẫn “cố cãi” để tham gia đêm diễn đặc biệt cùng với bà xã Hari Won và chia sẻ rằng: “Năm nay, tôi không có đủ thời gian để tham gia xuyên suốt cùng với “Siêu tài năng nhí” mùa 4 nên việc xuất hiện trong đêm chung kết không chỉ là bày tỏ sự yêu thích với chương trình, mà còn là lời tri ân, cảm ơn với ban tổ chức vì lúc nào cũng dành sự ưu tiên và mong muốn tôi tham gia”.