Trong bài đăng dài chúc mừng 7 năm hoạt động của Blackpink, Jisoo đã để lại lời hứa hẹn sẽ cùng người hâm mộ và các thành viên nhóm đón lễ kỷ niệm lần thứ 8.

Jisoo ngầm tiết lộ việc Blackpink đã ký gia hạn hợp đồng với YG?
Hình ảnh Lisa chia sẻ trong bài viết kỷ niệm 7 năm ra mắt của Blackpink. Ảnh: Instagram

Rạng sáng ngày 8.8.2023, 4 thành viên nhóm Blackpink lần lượt đăng những bài viết chúc mừng kỷ niệm 7 năm nhóm ra mắt, kể từ 2016.

Những chia sẻ của Blackpink trong ngày này thu hút sự quan tâm của công chúng, khi mà vấn đề hợp đồng giữa Blackpink và công ty quản lý YG Entertainment vẫn đang “nóng”. Đến hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức, liệu Blackpink có gia hạn hợp đồng sau 7 năm hay không.

Jisoo, Rosé, Jennie và Lisa đã lần lượt đăng loạt ảnh và bài chúc mừng trên tài khoản Instagram cá nhân ngay khi bước sang giờ đầu tiên của ngày 8.8. Họ chủ yếu bài tỏ tình cảm với các thành viên trong nhóm và người hâm mộ, không đả động đến vấn đề hợp đồng.

Jisoo, Rosé, Lisa đăng ảnh Blackpink chụp tại hậu trường concert Born Pink Hà Nội. Ảnh: Instagram
Jisoo, Rosé, Lisa đăng ảnh Blackpink chụp tại hậu trường concert Born Pink Hà Nội. Ảnh: Instagram

Tuy nhiên, ngay sau đó, trong livestream cá nhân trên nền tảng Weverse, chị cả Jisoo đã có những chia sẻ gây chú ý. Jisoo thể hiện sự phấn khích: “Hôm nay là kỷ niệm 7 năm nhưng mình háo hức cho kỷ niệm 8 năm hơn, vì chúng mình ra mắt vào ngày 8.8 mà”. Nữ thần tượng cũng nói rằng, thời gian tới sẽ có bất ngờ dành cho người hâm mộ.

Chia sẻ này của Jisoo khiến khán giả suy đoán, 4 thành viên Blackpink đã tái ký với YG suôn sẻ, nên Jisoo mới hứa hẹn về lễ kỷ niệm lần thứ 8 của nhóm.

Sau livestream, Jisoo tiếp tục đăng một bài viết dài trên Weverse, nói về hành trình 7 năm đầy xúc động của Blackpink.

Trong đó có một đoạn, Jisoo viết: “Kỷ niệm 7 năm! Mình cảm thấy nó tình cảm và đáng quý theo nhiều cách khác nhau. Mình đã sẵn sàng trông đợi vào lần kỷ niệm thứ 8 của chúng ta sẽ trở nên đặc biệt như thế nào, khi ngày ra mắt của nhóm là vào ngày 8 tháng 8. Hãy làm những điều thật vui vẻ vào thời gian đó nha, mình yêu các bạn nhiều lắm.

Blackpink sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, vượt qua mọi trở ngại và tiến bộ nhiều hơn, trong khi đồng thời tận hưởng (sân khấu và cuộc sống). Hãy thể hiện thật nhiều tình cảm và sự quan tâm đến tụi mình nhé.

Các thành viên Blackpink của chị. Khi suy nghĩ về ngày tháng thực tập sinh của chúng ta, về chuyện chúng ta đã làm việc trong 10 năm, bên cạnh nhau 24 tiếng đồng hồ mỗi ngày trong 7 năm qua. Chị rất biết ơn khi có được những tình cảm này và biết ơn một lần nữa khi chị có được những người mà chị có thể tin tưởng, bên cạnh gia đình mình. Các thành viên của chị, hãy mãi mãi bảo vệ nhau và bên cạnh nhau nha, chị yêu các em”.

Chia sẻ này của Jisoo càng khiến khán giả thêm hy vọng vào việc Blackpink đã thành công gia hạn hợp đồng với YG.