Trong năm 2023, Trấn Thành sẽ trở lại màn ảnh với một vai diễn trong bộ phim Đất Rừng Phương Nam. Hiện tại dự án này mới chỉ nhá hàng vai trò của một số diễn viên và những hình ảnh chính thức từ Trấn Thành thì chưa hề xuất hiện. Thế nhưng, với việc góp mặt trong cả khâu sản xuất, nam danh hài vẫn tích cực lăng xê phim dù vai diễn của mình chưa lộ diện. Mới đây nhất, Trấn Thành đã đăng tải poster nhân vật Út Lục Lâm của Tuấn Trần và nhắc khán giả hãy “khám phá diễn xuất” của đàn em trong dự án mới lần này, nhân tiện khoe luôn hai vai trò của mình trong phim.

Trấn Thành bất ngờ đăng ảnh đàn em hậu ồn ào cạch mặt nghỉ chơi, nhân tiện khoe luôn vai trò ở phim mới - Ảnh 1.

Trước đó, Tuấn Trần từng đồng hành cùng Trấn Thành trong một thời gian dài, là bạn diễn ăn ý đã giúp đàn anh làm nên thành công vang dội của cả web drama lẫn phim điện ảnh Bố Già. Thế nhưng hồi đầu năm nay, nhiều tin đồn rạn nứt nổ ra khi Tuấn Trần không còn xuất hiện trong những cuộc vui của hội bạn Trấn Thành, thậm chí là không đến dự sinh nhật đàn anh (nhưng có gửi quà).

Cùng lúc này, Trấn Thành cũng thông báo tách ra khỏi công ty quản lý cũ – cũng là công ty quản lý hiện tại của Tuấn Trần. Điều này làm nảy sinh nghi vấn, rằng vì chuyện công ty nên đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bên. Bẵng đi từ đó đến nay, đây là lần đầu tiên Trấn Thành công khai nhắc đến và đăng tải hình ảnh của đàn em trên trang cá nhân.

Trấn Thành bất ngờ đăng ảnh đàn em hậu ồn ào cạch mặt nghỉ chơi, nhân tiện khoe luôn vai trò ở phim mới - Ảnh 2.

Chẳng biết giữa Trấn Thành và Tuấn Trần có xích mích, rào cản gì không nhưng có lẽ, trên cương vị một người sản xuất phim thì việc Trấn Thành quảng bá vai diễn của đàn em cũng là điều dễ hiểu. Bởi sau cùng, điều mà cả hai người mong mỏi lúc này vẫn là bộ phim được nhiều khán giả biết đến và thành công khi nó ra rạp vào tháng 10 sắp tới.

Trấn Thành bất ngờ đăng ảnh đàn em hậu ồn ào cạch mặt nghỉ chơi, nhân tiện khoe luôn vai trò ở phim mới - Ảnh 4.
Trấn Thành bất ngờ đăng ảnh đàn em hậu ồn ào cạch mặt nghỉ chơi, nhân tiện khoe luôn vai trò ở phim mới - Ảnh 5.