Theo Lee Byung Hun, câu chuyện của mùa 2 Trò chơi con mực (Squid Game) rất thú vị.

Lee Byung Hun bật mí về ‘Trò chơi con mực’ 2 - Ảnh 1.
Lee Byung Hun là nhân tố quan trọng trong sê ri Trò chơi con mực

Trong cuộc phỏng vấn với giới báo chí Hàn Quốc để tuyên truyền cho bộ phim điện ảnh sắp chiếu mang tên Concrete Utopia, Lee Byung Hun bất ngờ úp mở một số chi tiết về mùa 2 Trò chơi con mực (Squid Game), sê ri phim mà anh tham gia và rất được khán giả Hàn Quốc lẫn thế giới mong ngóng.

Lee Byung Hun cho biết anh vẫn chưa vào đoàn quay Trò chơi con mực 2, nhưng đã đọc qua kịch bản và nhận định nội dung tác phẩm rất thú vị. “Sau khi đọc kịch bản mùa 2, tôi nghĩ đạo diễn Hwang Dong Hyuk là một người kể chuyện trên màn ảnh đầy tài ba, tạo nên những điều đặc biệt từ con số không”, nam diễn viên tán thưởng nhà làm phim họ Hwang.

Lee Byung Hun bật mí về ‘Trò chơi con mực’ 2 - Ảnh 2.
Lee Byung Hun lên hình chỉ khoảng nửa tập phim mùa 1, nhưng gây ấn tượng mạnh và giúp bộ phim có cú twist khiến người xem “hóa đá”

Lee Byung Hun cũng thừa nhận đã đọc được nhiều phỏng đoán xoay quanh Trò chơi con mực 2 trên nhiều phương tiện truyền thông quốc tế. Sao phim Quý ngài ánh dương cười nói: “Tôi cũng thấy qua vài tin tức rồi, nhưng không cái nào trong số đó là đúng cả”. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh rằng nội dung mùa 2 thật sự hấp dẫn. Chia sẻ này của Lee Byung Hun càng khiến người hâm mộ háo hức Trò chơi con mực 2.

Đồng thời, trong buổi trò chuyện lần này, Lee Byung Hun dành lời khen cho đạo diễn Hwang Dong Hyuk về khả năng truyền tải của ông trong Trò chơi con mực. Tài tử 53 tuổi còn tiết lộ nhà làm phim đã thực hiện mùa đầu tiên Squid Game mà không có kế hoạch làm mùa tiếp theo. Lee Byung Hun cũng tiết lộ nhiều sự cống hiến của Hwang Dong Hyuk dành cho cả sê ri Trò chơi con mực.

Lee Byung Hun bật mí về ‘Trò chơi con mực’ 2 - Ảnh 3.
Nam diễn viên không bật mí về vai trò nhân vật của mình trong mùa 2

Trong Trò chơi con mực, Lee Byung Hun đóng vai người đàn ông đeo mặt nạ và cũng là kẻ đứng ra điều khiển trò chơi đẫm máu. Nhân vật của anh có lộ mặt ít ỏi ở những cảnh cuối mùa đầu tiên, từng trở thành chủ đề được bàn luận dữ dội vì khiến người xem quá bất ngờ.

Nhiều khán giả đoán Squid Game 2 sẽ tập trung vào tuyến nhân vật anh em thủ lĩnh đeo mặt nạ (Lee Byung Hun) và cảnh sát Hwang Jun Ho (Wi Ha Joon). Cái kết lấp lửng của hai anh em này ở mùa đầu tiên có thể được giải đáp rõ hơn tại mùa 2. Ngoài ra, fan phim cũng cho rằng Lee Byung Hun nhiều khả năng sẽ tiếp tục làm “trùm cuối” của Trò chơi con mực mùa 2.

Lee Byung Hun bật mí về ‘Trò chơi con mực’ 2 - Ảnh 4.
Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào Trò chơi con mực 2

Trò chơi con mực 2 khởi quay vào mùa hè năm nay và ra mắt vào năm 2024. Theo Spotv News, tổng chi phí sản xuất của tác phẩm này lên tới hơn 100 tỉ won (1.800 tỉ đồng). Phim vẫn do Hwang Dong Hyuk làm đạo diễn, quy tụ dàn sao Hàn đình đám: Lee Jung Jae, Lee Byung Hun, Gong Yoo, Wi Ha Joon, T.O.P, Lee Jin Wook, Im Si Wan, Kang Ha Neul, Park Sung Hoon, Yang Dong Geun, Park Gyu Young…