Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng yêu vô đối của một khán giả nhí xứ Trung không ngại bày tỏ lời yêu thương của mình dành cho Chi Pu ở nơi đông người khiến ai nghe xong cũng đều phải tan chảy vì độ ngọt ngào.

Cụ thể, cô bé xuất hiện trong clip đã rất tự tin nhìn thẳng vào camera và gửi đến Chi Pu những câu nói chứa đầy những tình cảm yêu thương: “Chi Pu tỷ tỷ, em yêu chị”. Có thể thấy, nữ ca sĩ không chỉ nhận được sự yêu mến từ khán giả trẻ ở đất nước tỷ dân, mà đến cả những trẻ em nơi đây cũng rất yêu mến cô nàng. 

Fan nhí Trung Quốc bày tỏ tình cảm dành cho Chi Pu: Ai nghe cũng sẽ tan chảy! Ảnh 1

Ngoài cô bé này, trong đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng cũng đã không khỏi xôn xao trước khoảnh khắc khi Chi Pu đang di chuyển đến địa điểm quay hình thì đã bắt gặp một bé gái nhỏ tuổi khác đứng đợi mình ở ven đường, trên tay cầm bó hoa. Ngay khi nhìn thấy cô bé này, Chi Pu đã chủ động tiến đến và nhận lấy bó hoa từ fan nhí với gương mặt tràn đầy sự hạnh phúc, nữ ca sĩ cũng đã gửi lời cảm ơn đến cô bé vì món quà đặc biệt. 

https://libs.akadigital.vn/videojs/inread/index.html#123,690,431,,https://delivery.akadigital.vn/www/delivery/fc.php?script=bannerTypeHtml:vastInlineBannerTypeHtml:vastInlineHtmlExtend&format=vast&nz=1&zones=pre-roll%253D447&version=2&loc=https://www.saostar.vn/am-nhac/fan-nhi-trung-quoc-bay-to-tinh-cam-danh-cho-chi-pu-o-noi-dong-nguoi-202308041408591705.html,true,true,https://www.saostar.vn/am-nhac/fan-nhi-trung-quoc-bay-to-tinh-cam-danh-cho-chi-pu-o-noi-dong-nguoi-202308041408591705.html

Fan nhí Trung Quốc bày tỏ tình cảm dành cho Chi Pu: Ai nghe cũng sẽ tan chảy! Ảnh 2

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng không khỏi bất ngờ khi có đông đảo người dân đứng xung quanh đường, dõi theo từng hành động của Chi Pu. Qua đây cũng có thể hiểu được độ phủ sóng của nữ ca sĩ ở quốc gia này mạnh mẽ ra sao.

Fan nhí Trung Quốc bày tỏ tình cảm dành cho Chi Pu: Ai nghe cũng sẽ tan chảy! Ảnh 3

Trước đó, Chi Pu từng có chia sẻ trên Weibo cá nhân:“Thời gian sắp tới, Chi sẽ hoạt động song song ở cả 2 thị trường Trung Quốc và Việt Nam. Nếu có dự án phù hợp, Chi sẽ sắp xếp thời gian để tham gia. Chi vẫn sẽ tập trung vào các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, kinh doanh và chương trình thực tế… 

Cảm ơn tất cả tình cảm của khán giả dành cho Chi trong suốt thời gian tham gia Đạp Gió 2023, đó là quãng thời gian tuyệt đẹp trong sự nghiệp của Chi. Rất mong mọi người sẽ luôn đồng hành và ủng hộ Chi trong những dự án sắp tới”.

Chi Pu khẳng định sẽ hoạt động song song tại Việt Nam và Trung Quốc Ảnh 3