BLACKPINK là nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử tổ chức 2 concert cháy vé liên tiếp tại Việt Nam.

BLACKPINK một lần nữa chứng tỏ họ xứng đáng với danh hiệu siêu sao toàn cầu và nữ hoàng Kpop khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên tổ chức 2 concert sân vận động cháy vé liên tiếp tại Việt Nam. Nhóm được giao nhiệm vụ khuấy động bầu không khí tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội bằng những màn trình diễn hoành tráng và khó quên, tái hiện một bữa tiệc thị giác hoành tráng trước hàng ngàn người hâm mộ Việt Nam.

Nhờ số lượng vé bán ra khủng và quy mô của địa điểm, BLACKPINK còn phá kỷ lục concert lớn nhất lịch sử Việt Nam, thành tích mà ngay cả những nhóm nhạc huyền thoại như Metallica cũng không thể đạt được. 

Không chỉ vậy, khi có thông tin cho rằng hàng nghìn Blink đứng ngoài sân hát nhạc của bộ tứ nữ từ xa vì không mua được vé đúng giờ, trong khi có một bộ phận fan khác dùng mạng xã hội để không bỏ lỡ. buổi hòa nhạc (trong một Instagram Live duy nhất, hơn 193.000 người xem đã được báo cáo). Theo truyền thông trong nước, BLACKPINK đã để lại dấu ấn khó phai tại Việt Nam với tư cách là đại diện của Hàn Quốc và thành công này có thể mở đường cho các nghệ sĩ Kpop khác đến biểu diễn tại đây trong tương lai.

BLACKPINK phá kỷ lục concert lớn nhất lịch sử Việt Nam Ảnh 2
Sức nóng trong  đêm diễn tại SVĐ Mỹ Đình lên đến 60.000 khán giả.

Mặt khác, ca khúc solo của các thành viên BLACKPINK hiện chiếm trọn Top 6 trên BXH iTunes Việt Nam, thậm chí album nhóm còn lọt thẳng vào Top 10 trong nước một lần nữa, một điều chưa từng có và khó tin đối với một nghệ sĩ Kpop tại Việt Nam.

BLACKPINK phá kỷ lục concert lớn nhất lịch sử Việt Nam Ảnh 3
BLACKPINK một lần nữa chứng tỏ họ xứng đáng với danh hiệu siêu sao toàn cầu.

BLACKPINK đã có 2 đêm diễn thành công và đầy thăng hoa. Sức nóng trong  đêm diễn tại SVĐ Mỹ Đình lên đến 60.000 khán giả với hơn 20 bài hát như: How you like that, Whistle, Pretty savage, Kill this love, Lovesick girls, Playing with fire, Boombayah…