Blackpink đã để lại những cảm xúc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ Việt Nam sau hai đêm diễn Born Pink tại Hà Nội.

Lí do Blackpink khiến fan Việt tan chảy và bật khóc khi nói lời tạm biệt
Blackpink làm “tan chảy” fan Việt với hai đêm diễn Born Pink Hà Nội. Ảnh: Chi Trần.

Hai đêm diễn của Born Pink tại Hà Nội đã chính thức khép lại với nhiều dư âm đẹp.

Đây là lần đầu tiên Blackpink đến với dải đất hình chữ S sau 7 năm ra mắt. Và việc được nhìn thấy 4 cô gái nói “Xin chào Hà Nội, các bạn có vui không?” bằng tiếng Việt ngay trên sân vận động Mỹ Đình có lẽ sẽ là ký ức đáng nhớ với hàng chục nghìn fan.

Thị trường biểu diễn Việt Nam vốn không phải là điểm đến thường xuyên của các ngôi sao quốc tế, trong đó có cả các nhóm Kpop Hàn Quốc.

Việc Born Pink được diễn ra sau rất nhiều sóng gió đã góp phần khiến 2 đêm nhạc vỡ òa cảm xúc.

Sân vận động Mỹ Đình chật kín khán giả đến xem Blackpink. Ảnh: Chi Trần.
Sân vận động Mỹ Đình chật kín khán giả đến xem Blackpink. Ảnh: Chi Trần.

Trước khi tới Việt Nam, Blackpink đã trải qua nhiều đêm diễn ở 26 thành phố khác nhau, từ tháng 10.2022. Mật độ các đêm diễn gần như dày đặc và nhiều lần 4 thành viên của Blackpink cho thấy sự đuối sức, quá tải.

Lịch trình cho Born Pink tại Hà Nội được đan cài sau hàng chục đêm diễn khắp thế giới, và cũng là điểm dừng chân cuối cùng của 4 cô gái tại châu Á.

Không ít người lo lắng Blackpink sẽ không có được thể trạng và năng lượng tốt nhất khi tới Việt Nam, nhưng những gì họ mang đến thậm chí còn vượt cả mong đợi.

Blackpink hát live (hát trực tiếp) từ đầu đêm diễn cho tới khi kết thúc. Khán giả có thể dễ dàng nhận thấy những lần các cô gái hụt hơi, hay những pha xử lí ngẫu hứng.

Có thể phần hát không hoàn hảo như trong bản thu âm, nhưng lại là thứ cho thấy sự cống hiến và hết mình của Blackpink với 2 đêm diễn trên sân Mỹ Đình.

Thời tiết Hà Nội nắng nóng ngay cả khi đã về đêm, Rosé và các thành viên đổ mồ hôi trên sân khấu, nhưng năng lượng vẫn được duy trì xuyên suốt show diễn.

Đặc biệt nhất phải kể tới những màn giao lưu trong đêm nhạc. Cả 4 thành viên đều nói tiếng Việt rất tốt, những câu nói như “Các bạn hét lên đi”, “Các bạn có vui không?”, “Mình yêu các bạn”… làm các fan tan chảy.

Ở đêm 1, Jennie mang tới cho fan Việt món quà đặc biệt là điệu nhảy See Tình. Sau đó, Jennie hướng dẫn 3 thành viên còn lại thực hiện điệu nhảy này. Nhiều người hâm mộ chia sẻ, họ đã hò reo tới khản giọng khi nhạc Việt vang lên trong đêm nhạc của Blackpink.

Cuối đêm diễn đầu tiên, Lisa và Rosé vô cùng thích thú đội nón lá biểu diễn chào tạm biệt các fan. Cả sau khi kết thúc đêm diễn, 4 thành viên đăng tải ảnh đội nón lá, viết chú thích bằng tiếng Việt lên trang cá nhân.

Từ những hành động “bài bản” đã cho thấy 4 thành viên Blackpink đã nghiên cứu và dành sự quan tâm đến người hâm mộ Việt Nam.

Rose đội nón lá do fan Việt chuẩn bị. Ảnh: Chi Trần.
Rose đội nón lá do fan Việt chuẩn bị. Ảnh: Chi Trần.

Ở đêm diễn thứ hai, các thành viên chia sẻ, họ đã thử ăn phở, bánh mì và rất thích đồ ăn Việt Nam. Rosé nói, cô đã nhìn thấy những dự án mà fan chuẩn bị chào đón nhóm trên đường phố Hà Nội.

Cuối đêm 2, cũng là đêm cuối cùng của Blackpink ở Việt Nam, họ cũng nán lại sân khấu lâu hơn để chào tạm biệt fan.

Nhìn thấy fan bên dưới khán đài bật khóc, 4 cô gái đồng thanh hô “Đừng khóc, đừng khóc” bằng tiếng Hàn.

Sự tinh tế và ngọt ngào của các thành viên lại càng khiến người hâm mộ thêm lưu luyến.

Sau hơn 1 tháng chờ đợi và chuẩn bị, Born Pink Hà Nội đã diễn ra thành công. Dẫu còn đó những điều chưa hoàn hảo, nhưng sự nỗ lực của cả nghệ sĩ, ban tổ chức và người hâm mộ là điều không thể phủ nhận.

Với riêng những người yêu Blackpink, khoảnh khắc 4 cô gái biểu diễn trên sân Mỹ Đình chắc chắn sẽ là kí ức không thể quên.