Jungkook, Suga đã cùng nhau bàn luận về tương lai của nhóm BTS. Theo đó, họ mong các thành viên sẽ bên nhau đến già.

Jungkook, Suga nói về tương lai của BTS
Jungkook, Suga mong muốn sẽ cùng với các thành viên BTS bên nhau đến già. Ảnh: Allkpop.

Theo truyền thông Hàn Quốc, thành viên Jungkook của BTS đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập 15 của ‘Suchwita (Time to Drink with SUGA)’.

Trong tập này, Jungkook đã nói về những gì nhóm mong muốn làm cho cộng đồng người hâm mộ trung thành của họ – ARMY.

SUGA nhận xét rằng, BTS sẽ vẫn còn bên nhau khi họ ở độ tuổi 60.

Lúc đó sẽ là chương 6 trong sự nghiệp của BTS vì bây giờ các thành viên đang cùng ở chương 2 (tức nói về hành trình của BTS trong chương trình của Suga).

Jungkook cũng đồng tình điều này và chia sẻ hài hước: “Chúng tôi có thể thực hiện các chương trình ăn tối. Đến lúc đó, ARMY (tức fan trung thành của BTS) cũng sẽ là bà ngoại, còn chúng ta sẽ là ông ngoại. Thật vui khi làm một video ký tặng người hâm mộ khi tất cả chúng ta đã già”.

Người hâm mộ sau khi nghe chia sẻ của em út BTS đã phấn khích và để lại loạt bình luận như: “Jungkook là người hài hước nhất thế giới”, “Chương 6 sẽ là 50 năm kể từ bây giờ. Tôi sẽ cố gắng hết sức để sống sót đến lúc đó”.

Có thể nói dù hiện tại, BTS tạm ngưng hoạt động nhóm để các thành viên thực hiện nghĩa vụ quân sự, tuy nhiên, tình cảm họ dành cho nhau vẫn bền chặt.

Theo kế hoạch của công ty quản lí Big Hit, hiện các thành viên sẽ có dự án solo riêng. Với Jungkook, anh đã ra mắt sản phẩm solo và trung tuần tháng 7 và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Truyền thông Hàn Quốc dự đoán, người tiếp theo có sản phẩm solo chính là thành viên V.