Theo nguồn tin của Star News, 2PM sẽ tổ chức concert tại Hàn Quốc và Nhật vào tháng 9 và tháng 10 tới. Đây là concert đầu tiên của nhóm sau 6 năm vắng bóng kể từ tháng 6.2017. Đáng chú ý, thành viên Lee Jun Ho dù đang tập trung hoạt động cá nhân và diễn xuất cũng sẽ tham gia concert nhóm lần này và gặp gỡ những người hâm mộ.

Ở thời điểm hiện tại, Lee Jun Ho nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả thông qua bộ phim truyền hình King the Land đóng cặp cùng YoonA – thành viên nhóm nhạc SNSD. Phản ứng tình cảm giữa cặp đôi cũng nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả, khiến bộ phim thêm phần thành công.

Thành công với King the Land, Lee Jun Ho vẫn trở về với 2PM - Ảnh 1.

(Ảnh: Korea Herald)

Nhờ diễn của Lee Jun Ho và YoonA, King the Land đã đạt tỉ suất người xem cao nhất, lên đến 12,3%. Bộ phim cũng là thành công tiếp theo của nam thần tượng sau bộ phim truyền hình ăn khách vào năm 2021 mang tên The Red Sleeve.

Là một diễn viên thần tượng, Lee Jun Ho khẳng định vững chắc vị thế trong thị trường âm nhạc của mình nhưng vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp solo không ngừng nghỉ. Mới đây nhất, vào ngày 22 và 23/7, Jun Ho đã tổ chức các buổi biểu diễn tại Yokohama Pia Arena MM ở Nhật Bản, mở đầu cho chuyến lưu diễn Lee Jun Ho Arena Tour 2023 Mata Aeru Hi bao gồm ba thành phố với tổng cộng sáu buổi hòa nhạc.

Sau thời gian dài theo đuổi sự nghiệp cá nhân, Lee Jun Ho và các thành viên 2PM tiếp tục hội ngộ. Tin tức này hiện nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Concert nhóm dự kiến sẽ thu hút người hâm mộ tại cả hai thị trường lớn Hàn Quốc và Nhật Bản.