Phim “Gia đình mình vui bất thình lình” đã hoàn thành xong các cảnh quay. Cái kết của các nhân vật trong tác phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả.

Lộ kết phim Gia đình mình vui bất thình lình, Danh và Trâm Anh "gương vỡ lại lành"?
Bộ ảnh cưới của Thanh Sơn – Khả Ngân trong “Gia đình mình vui bất thình lình”. Ảnh: NSX.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, phim “Gia đình mình vui bất thình lình” đã hoàn thiện xong các cảnh quay. Trong đó, tác phẩm từ 50 tập sẽ tăng lên 56 tập mới chính thức khép lại.

Ở những tập trước, việc Danh không thể chấp nhận những lời giải thích và cả quá khứ của vợ dẫn đến cả hai chia tay khiến khán giả tiếc nuối. Tình tiết cả hai đối diện với nhau bằng ánh mắt, tuy không có thoại nhưng những giọt nước mắt, tâm trạng buồn bã, thất vọng của cả hai lại ghi điểm và nhận được sự đồng cảm từ người xem.

Nhiều khán giả lo lắng cho mối quan hệ của cặp đôi trẻ “liệu họ có cơ hội hàn gắn sau những mâu thuẫn, ồn ào?”.

Mới đây, đoàn làm phim “Gia đình mình vui bất thình lình” đã chia sẻ hình ảnh hậu trường thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Trong đó, đại gia đình của ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương) đều mặc đồ đi biển và cười vô cùng rạng rỡ.

Bức ảnh hậu trường của phim. Ảnh: CMH.
Bức ảnh hậu trường của phim. Ảnh: CMH.

Đặc biệt, trong bức ảnh, điều khiến khán giả bất ngờ chính ở việc Khả Ngân ôm một đứa bé chụp hình cùng đoàn. Trong đó, NSƯT Kiều Anh cũng ôm em bé khác.

Đáng chú ý là Khả Ngân, Thanh Sơn và em bé được bế trên tay đều diện đồ giống nhau như thể một gia đình nhỏ.

Từ tình tiết này khiến không ít khán giả suy đoán về cái kết của phim. Theo đó, nhiều người cho rằng Trâm Anh và Phương kết phim đều có con để vun vén hạnh phúc gia đình.

Từ đó, khán giả nhận định khả năng nhân vật của Khả Ngân – Thanh Sơn sau những mâu thuẫn sẽ “gương vỡ lại lành”. Họ có thể buông bỏ những mâu thuẫn và cho nhau một cơ hội để tiếp tục đồng hành.

Suy đoán này được cho là có cơ sở khi ngoài bức ảnh hậu trường thì chính tên phim cũng mô tả một phần thông điệp tác phẩm. Việc để kết phim có hậu sẽ làm hài lòng khán giả và trọn vẹn hơn.

Hiện tại, bộ phim đang diễn biến cao trào ở mâu thuẫn của vợ chồng Danh – Trâm Anh. Cả hai đều cho rằng đối phương có lỗi lầm nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Trước khi bộ phim kết thúc, Quang Sự (vai anh cả Công) và Lan Phương (vai Hà) đều đồng loạt đăng tải lời chia tay với phim.

Trên trang cá nhân, Lan Phương lưu luyến chia sẻ hình ảnh những góc quay đem lại cho cô nhiều kỷ niệm: “Tạm biệt con ngõ nhỏ dẫn vào nhà bố Toại, mẹ Cúc. Hành trình 8 tháng đã khép lại với đủ các cung bậc cảm xúc, đủ những trải nghiệm để hiểu thêm về bản thân mình và thế giới xung quanh. Quan trọng nhất là đủ cho Hà trưởng thành, vững vàng và mạnh mẽ hơn. Cảm ơn tất cả những người đã tham gia vào hành trình này cùng Phương. Trân trọng và biết ơn tất cả”.

Nam diễn viên Quang Sự cũng đăng tải lời tạm biệt với dự án phim Gia đình mình vui bất thình lình: “Sau gần 8 tháng sống cùng Gia đình mình vui bất thình lình, đây là dự án kéo dài nhất của cá nhân Quang Sự cho đến thời điểm này. Trải qua mùa đông lạnh buốt, mùa nồm ẩm khó chịu, mùa nắng nóng đỉnh điểm… và cuối cùng chúng tôi cũng đã cùng nhau về đích”.