Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen là phần phim mới nhất của thương hiệu Thám Tử Lừng Danh Conan. Phim đang đứng top 1 phòng vé Việt, vượt qua loạt đối thủ lớn như Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7, Insidious 5, Xứ Sở Các Nguyên Tố,… Trong phần thứ 26 của thương hiệu điện ảnh, anime đình đám này, Ran tỏa sáng với những màn phô diễn võ thuật đỉnh cao. 

Không phải Conan hay Haibara, đây mới là nhân vật tỏa sáng nhất Conan Movie 26 Ảnh 1
Cục diện phòng vé Việt, tính đến chiều 24/7.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen được giới thiệu là phần phim đầu tiên lấy Haibara làm trung tâm, song đất diễn của các nhân vật khác cũng được khai thác triệt để, đủ để họ tỏa sáng và để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Phim lấy bối cảnh tại Pacific Buoy – một trụ sở hàng hải của Interpol có nhiệm vụ kết nối các camera an ninh trên toàn thế giới. Nhóm của Conan, theo lời mời của Sonoko, cũng đến đảo Hachijo để xem cá voi. 

Tại đây, Conan nhận được thông tin về một nhân viên Europol bị ám sát. Cùng với đó, tính mạng Haibara Ai (cựu thành viên Tổ chức với mật danh Sherry) bị đe dọa, rất có thể, thân phận của Haibara đã bị bại lộ trước Gin. 

Không phải Conan hay Haibara, đây mới là nhân vật tỏa sáng nhất Conan Movie 26 Ảnh 3
Doanh số Conan Movie 2023 tính đến chiều 24/7.

Theo Box Office Vietnam, tính đến chiều 24/7, phim đã vượt mốc doanh thu 41.3 tỷ đồng, sau 4 ngày ra mắt chính thức, cộng với 2 ngày chiếu sớm. Phim đang tạm dẫn đầu phòng vé Việt – kết quả không mấy bất ngờ so với sức hút sẵn có của thương hiệu. Ở phần phim này, bên cạnh tuyến nhân vật chính – Haibara và Conan, màn thể hiện của Ran cũng gây sốt trên các diễn đàn bàn luận phim.

Không phải Conan hay Haibara, đây mới là nhân vật tỏa sáng nhất Conan Movie 26 Ảnh 4
Ran có màn đối đầu tay không với Tổ chức áo đen trong phần phim thứ 26 của thương hiệu (ảnh minh họa).

Trong phim, Ran có màn đối đầu đỉnh cao với 1 thành viên của Tổ chức áo đen. Như những lần trước, Ran hành động quyết liệt, dùng tay không đánh nhau với đối thủ được trang bị vũ khí thuộc dạng tối tân. Mục đích của hành động này nhằm bảo vệ người thân yêu của cô. Phân cảnh Ran đánh nhau với Tổ chức áo đen nhận được “cơn mưa” lời khen từ cư dân mạng. Có người cho rằng, đây là điểm sáng trong tác phẩm lần này.