Mới đây, Phương Oanh đã gặp mặt Hoa hậu Ngọc Hân để thử áo dài được cô thiết kế riêng cho lễ ăn hỏi của mình. Nữ diễn viên tiết lộ sẽ mặc ba bộ áo dài với những màu sắc khác nhau trong ngày vui. Ngoài ba chiếc áo dài cho cô dâu Phương Oanh, Ngọc Hân còn thiết kế cả suit cho chú rể Shark Bình để cặp đôi có được phong cách thời trang đồng điệu vào ngày chính thức nên vợ thành chồng.

Phương Oanh đi thử áo dài ăn hỏi, mẹ Shark Bình tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu trước đám cưới - Ảnh 2.
Phương Oanh đi thử áo dài ăn hỏi, mẹ Shark Bình tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu trước đám cưới - Ảnh 3.

Đi cùng Phương Oanh là mẹ chồng tương lai. Phương Oanh rất cẩn thận chọn lựa và tư vấn về kiểu dáng, màu sắc áo dài cho mẹ chồng. Không chỉ cười nói vui vẻ, thể hiện sự tâm đầu ý hợp khi trò chuyện với Phương Oanh trong suốt buổi thử đồ, bà còn tiết lộ mối quan hệ thân thiết giữa mẹ chồng – nàng dâu: “Độ này bác béo ra nên mặc áo dài kém đẹp hơn xưa. Tại cái Oanh suốt ngày gửi đồ ăn sang cho bác. Mà nó nấu ngon nữa”. Chứng kiến Phương Oanh và mẹ Shark Bình, Ngọc Hân không khỏi bất ngờ vì mối quan hệ gần gũi của hai người và vui thay cho nữ diễn viên vì rất được lòng mẹ chồng.

Phương Oanh đi thử áo dài ăn hỏi, mẹ Shark Bình tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu trước đám cưới - Ảnh 4.
Phương Oanh đi thử áo dài ăn hỏi, mẹ Shark Bình tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu trước đám cưới - Ảnh 5.

Phương Oanh và Shark Bình đã đăng ký kết hôn vào ngày 15/6 tại Phủ Lý, Hà Nam – quê nhà của cô dâu. Chuyện tình cảm của cặp đôi gặp nhiều sóng gió khi lộ ảnh hẹn hò vào tháng 8/2022. Thời điểm đó, Shark Bình và vợ cũ vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn dù đã không còn chung sống nhiều năm. Điều này khiến Phương Oanh bị công chúng chỉ trích, tuy nhiên cô vẫn kiên định bảo vệ tình cảm. Sau khi hoàn tất thủ tục chia tay vợ cũ vào ngày 8/5, Shark Bình và Phương Oanh cũng chính thức trở thành vợ chồng về mặt pháp lý vào tháng 15/6. Hiện tại, cả hai gấp rút chuẩn bị cho ngày trọng đại vào tháng này.