Thời gian gần đây, khán giả đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa Hoa hậu Thiên Ân và Phát La vì liên tục soi ra hàng loạt bằng chứng đáng ngờ. Cặp đôi xuất hiện chung ngày càng nhiều và hay tương tác thân thiết trên mạng xã hội.

Đáng chú ý, mới đây khi bất ngờ bị hỏi thẳng về mối quan hệ với Hoa hậu Thiên Ân, Phát La lại tỏ ra khá lúng túng sững sờ. Ngoài ra, nam diễn viên sinh năm 1993 còn giả vờ lảng tránh: “Ân nào. Hay vậy quá” rồi sau đó cười tươi và không chia sẻ gì thêm. Động thái này của diễn viên Phát La càng khiến người hâm mộ càng thêm nghi ngờ về mối quan hệ thực sự với nàng hậu.

Thời gian vừa qua, Thiên Ân và Phát La thường xuyên có mặt trong những buổi tụ tập cùng với nhóm bạn. Cặp đôi đi xem phim, đi ăn chung với vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương. Từ đó khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai.

Trao đổi với chúng tôi về nghi vấn tình cảm với Phát La, Thiên Ân chia sẻ: “Chúng tôi chơi thân với nhau, cùng hội với nhiều anh chị khác như chị Nhã Phương, anh Trường Giang. Mọi người đặt nghi vấn về chuyện tình cảm của tôi nhưng ở thời điểm hiện tại tôi mong muốn mọi người quan tâm đến những hoạt động nghệ thuật, những dự án ý nghĩa trong nhiệm kỳ của mình”.

Bị hỏi thẳng mối quan hệ với Hoa hậu Thiên Ân, Phát La phản ứng ra sao? - Ảnh 3.
Bị hỏi thẳng mối quan hệ với Hoa hậu Thiên Ân, Phát La phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Hoa hậu Thiên Ân và Phát La đang nhận được sự quan tâm của khán giả

Bị hỏi thẳng mối quan hệ với Hoa hậu Thiên Ân, Phát La phản ứng ra sao? - Ảnh 5.

Nàng hậu từng lên tiếng về nghi vấn tình cảm với nam diễn viên, cô cho biết chỉ muốn khán giả quan tâm tới hoạt động nghệ thuật của mình