Nhiều khán giả chia làm 2 luồng ý kiến với vai diễn Danh của Thanh Sơn trong “Gia đình mình vui bất thình lình”.

Lí do khán giả ghét vai của Thanh Sơn ở Gia đình mình vui bất thình lình
Phân cảnh gây sốt của “Gia đình mình vui bất thình lình”. Ảnh: NSX.

Phim “Gia đình mình vui bất thình lình” đã bước vào chặng cuối với những tình tiết hấp dẫn. Trong đó, phân cảnh Trâm Anh và Danh chia tay nhận được sự quan tâm rất lớn từ người xem.

Cụ thể, ở những tập mới nhất, Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) chính thức buông bỏ mối quan hệ.

Trước những mâu thuẫn của Danh và Trâm Anh, khán giả chia ra làm hai luồng ý kiến.

Theo đó, trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả bức xúc đánh giá tính cách của Danh được biên kịch xây dựng không được chững chững chạc và có phần trẻ con.

Theo đó, Danh không nói rõ hiểu lầm, không cho vợ cơ hội giải thích dù trước đó, anh từng khẳng định không muốn làm cô tổn thương hay đào sâu quá khứ của Trâm Anh.

Nhiều người phản đối diễn biến câu chuyện đi theo hướng như vậy. Họ cho rằng vì Danh đã làm tổn thương Trâm Anh quá sâu sắc với câu nói: “Anh không biết mình đã lấy ai về làm vợ nữa”. Chính vì thế, phim đang diễn biến theo hướng bi kịch hoá vấn đề và càng khiến người phụ nữ như Trâm Anh thêm khổ sở.

Bên cạnh đó, cũng có khán giả cho rằng những tuýp người như Danh ngoài đời không thiếu. Có thể trong hôn nhân, họ chưa chuẩn bị tâm lý kĩ càng nên khó đối diện trước giông tố.

Nếu cho thời gian cả hai bình tâm lại, cặp đôi trẻ sẽ suy nghĩ thấu đáo và hiểu nhau hơn.

Trước đó, trong tập mới nhất, Danh không thể chấp nhận những lời giải thích và cả quá khứ của vợ. Tình tiết cả hai đối diện với nhau bằng ánh mắt, tuy không có thoại nhưng những giọt nước mắt, tâm trạng buồn bã, thất vọng của cả hai lại ghi điểm và nhận được sự đồng cảm từ người xem.

Ngay sau phân cảnh được nhà sản xuất chia sẻ đã nhận được lượt tương tác khủng. Tính đến hiện tại, phân đoạn này nhận được hàng triệu lượt xem.

Nhân vật Danh của Thanh Sơn gây nhiều tranh cãi. Ảnh: NSX.
Nhân vật Danh của Thanh Sơn gây nhiều tranh cãi. Ảnh: NSX.

Có thể nói, sau những tranh cãi về nội dung thì phân cảnh này của “Gia đình mình vui bất thình lình” lại ghi điểm trong mắt khán giả.

Trước những tranh cãi của khán giả, nam diễn viên Thanh Sơn đã có những giải thích trên trang cá nhân: “Sự thật là chúng ta không trưởng thành từ những năm tháng… Chúng ta trưởng thành từ những lần tổn thương”.

Chính Thanh Sơn cũng thừa nhận rằng nhân vật Danh của anh vẫn còn rất trẻ con, chưa phải một người đàn ông thực sự.

“Vai Danh tới giai đoạn này vẫn còn trẻ con, giống như một chàng trai chứ chưa phải người đàn ông thực sự, còn cảm tính, nóng vội, không kiềm chế được cảm xúc, suy nghĩ và nhìn nhận mọi thứ chỉ theo một chiều. Tuýp người như Danh mà có ngoài đời, xem phim tới đoạn này kiểu gì cũng muốn ly hôn” – Thanh Sơn viết.