Kỳ Duyên – Minh Triệu không hài lòng khi học trò Thùy Dương bị Vũ Thu Phương loại khỏi chương trình The Face Vietnam 2023.

Kỳ Duyên 'sốc', Minh Triệu bất bình khi bị Vũ Thu Phương loại trò cưng   - Ảnh 1.
Kỳ Duyên – Minh Triệu lần đầu xảy ra bất đồng quan điểm vì học trò

Trong tập 7 The Face Vietnam, các thí sinh bước vào thử thách diễn xuất, quảng bá cho một nhãn hàng. Dù thiếu vắng đi thí sinh nam song Vũ Thu Phương đã dẫn dắt các học trò giành chiến thắng, giúp bảo toàn được 3 thành viên. Điều đó đồng nghĩa với việc Anh Thư và Kỳ Duyên – Minh Triệu phải cử người vào phòng loại.

Tập 7 cũng là lần đầu tiên Kỳ Duyên – Minh Triệu xảy ra mâu thuẫn. Cụ thể, khi nhận xét về Thùy Dương, Minh Triệu đánh giá cao sự cố gắng của học trò, còn Hoa hậu Việt Nam 2014 cho rằng đàn em chưa nổi trội, thiếu sức bật khi thực hiện các thử thách. Sau khi cân nhắc, cả hai chọn Thùy Dương vào phòng loại để đối đầu với Tú Anh đội Anh Thư.

Kỳ Duyên 'sốc', Minh Triệu bất bình khi bị Vũ Thu Phương loại trò cưng   - Ảnh 2.
Vũ Thu Phương quyết định giữ lại Tú Anh (ngoài cùng bên phải) của đội Anh Thư. Điều đó đồng nghĩa với việc Thùy Dương đội Kỳ Duyên – Minh Triệu phải ra về

Ở phòng loại, sau khi đưa ra các thử thách, Vũ Thu Phương giữ lại Tú Anh. Nói về lý do chọn Thùy Dương dừng cuộc chơi, nữ siêu mẫu giải thích rằng đàn em “đuối hơn về nhiều mặt” so với đối thủ. Cô hy vọng kết quả này sẽ là động lực để Kỳ Duyên – Minh Triệu cố gắng hơn và đón nhận nó một cách tích cực. “Trước đó, Kỳ Duyên – Minh Triệu từng loại hai học trò của tôi nhưng tôi không có vấn đề gì nặng nề với các bạn. Nếu như để tâm tư tình cảm vào thì dễ có quyết định sai lầm”, Vũ Thu Phương thẳng thắn.

Kỳ Duyên nói cô sốc khi Thùy Dương bị loại khỏi The Face Vietnam vì đây là thành viên mạnh của đội. Trong khi đó, Minh Triệu chia sẻ: “Tôi thường để ý đến cảm xúc của đàn chị. Tôi thấy chị Vũ Thu Phương và chị Anh Thư đang vui vẻ nên không muốn nói gì thêm. Loại thì cũng đã loại xong rồi, giờ tôi hỏi cũng không được gì”.

Kỳ Duyên 'sốc', Minh Triệu bất bình khi bị Vũ Thu Phương loại trò cưng   - Ảnh 3.
Kỳ Duyên – Minh Triệu bày tỏ sự thất vọng khi đón nhận kết quả

Theo Minh Triệu, nếu đánh giá hai thí sinh vào phòng loại, cô nghĩ Thùy Dương nổi trội hơn. Vì vậy, nữ siêu mẫu thắc mắc khi học trò phải ra về. “Quyết định này tôi không muốn bình luận quá nhiều. Tôi chỉ thấy tiếc cho Dương”, cô nói. Kỳ Duyên tiếp lời: “Rõ ràng chị Vũ Thu Phương đánh giá Thùy Dương cao hơn trong vòng diễn xuất nhưng em ấy lại bị loại. Điều này vẫn còn rất nhiều câu hỏi thắc mắc, chắc chúng tôi phải dần tìm hiểu xem thế nào”.

Với Vũ Thu Phương, cô vui vì bảo vệ được thí sinh và khắc phục được sai lầm trong tập trước đó. “Với thế cục hiện tại, hy vọng các huấn luyện viên còn lại đón nhận một cách tích cực nhất vì dù sao cũng chỉ có một người chiến thắng. Chúng ta đang bước qua chương mới, mà cuộc vui chỉ vừa bắt đầu”, Vũ Thu Phương nhắn nhủ.