Jisoo đã có những phản hồi được khán giả khen tinh tế khi trả lời câu hỏi liên quan đến nhóm nhạc Blackpink.

Jisoo được khen tinh tế khi trả lời câu hỏi nhạy cảm về Blackpink
Jisoo – chị cả của nhóm Blackpink. Ảnh: AllKpop.

Jisoo là chị cả của nhóm Blackpink. Cô được đánh giá là một trong những thành viên chững chạc và khéo léo trong cách ứng xử.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Elle Hàn Quốc số tháng 8, Jisoo đã có những chia sẻ bày tỏ về quan điểm của bản thân khi nhắc tới ngành công nghiệp âm nhạc K-Pop.

Đặc biệt trước câu hỏi Blackpink có phải là người tiên phong, mở đường cho những nghệ sĩ khác trong K-Pop hay không?

Trước câu hỏi có phần nhạy cảm này, Jisoo đã trả lời một cách khéo léo rằng bản thân nghĩ “50-50?”.

Nữ thần tượng giải thích thêm rằng nhóm Blackpink đã đi trên con đường mà những nghệ sĩ khác từng trải qua. Nhưng cô tin rằng Blackpink cũng là người tiên phong ở một vài khía cạnh, đặc biệt là khi ra mắt vào thời điểm mà các nền tảng đang mở rộng với khả năng tiếp cận K-Pop ngày càng cao.

Jisoo giải thích rằng, nhóm Blackpink đã đi trên con đường đầy chông gai. Cô hi vọng rằng những bước tiến của Blackpink có thể giúp con đường trở nên trơn tru và bằng phẳng hơn cho những người đến sau. Cô mong mỗi nhóm nhạc sẽ tiên phong theo cách của riêng họ và kết nối với nhau trong âm nhạc.

Bài phỏng vấn của Jisoo nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ sự tinh tế và khiêm tốn.

Trước đó, câu chuyện Blackpink là người tiên phong vẫn luôn gây tranh cãi trong cộng đồng yêu nhạc K-Pop. Tuy nhiên, cách Jisoo khẳng định họ tiên phong ở một vài khía cạnh được xem là cách nói khôn ngoan, vừa chứng tỏ được năng lực của nhóm lại không đụng chạm đến các nhóm nhạc, nghệ sĩ khác.