Sau hai lần thất bại, Lê Đức tham gia chương trình hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ với mong muốn chinh phục ca sĩ Luna một lần nữa.

Nam chính khóc nức nở vì tỏ tình thành công nữ sau 2 lần bị từ chối - Ảnh 1.
Lê Đức quyết định trở lại chương trình hẹn hò để thổ lộ nỗi lòng với Luna

Tập phát sóng mới đây của Tỏ tình hoàn mỹ có sự góp mặt của nam chính Lê Đức. Ngay khi bước ra sân khấu, hot boy 9X không ngần ngại tiết lộ người anh muốn thổ lộ tâm tình là Luna. Anh chia sẻ: “Hôm nay, anh muốn đứng trước mặt em để tỏ tình em một lần nữa. Chắc điều này anh cũng đã nói với em rồi, đó là: Anh rất thích Luna”.

Theo chia sẻ của Lê Đức, cả hai từng làm chung công ty, gặp mặt nhau thường xuyên nên không nhận ra mình có tình cảm với Luna từ lúc nào. Nam chính không ngại công khai những dòng trạng thái từng được để ở chế độ riêng tư vào thời điểm anh sang Hàn làm thực tập sinh và bộc bạch: “Nếu không có em đồng hành, không có lời an ủi, động viên từ em thì anh không biết mình có thể bước tiếp hay có thể ngồi đây không”.

Nam chính khóc nức nở vì tỏ tình thành công nữ sau 2 lần bị từ chối - Ảnh 2.
Luna thừa nhận từng từ chối tình cảm của nam chính vì sợ đánh mất tình bạn của cả hai

Lê Đức kể có lần vì thương Luna trong khi quy định công ty nghiêm ngặt nên anh đã giả làm người giao hàng, mang thuốc đến do nghe tin cô bị bệnh. Lắng nghe những chia sẻ này, ca sĩ Luna xúc động tiết lộ quãng thời gian ở Hàn là giai đoạn khó khăn đối với Lê Đức. Cô kể: “Một hôm mình nhận được tấm hình anh gửi, đó là khi anh đi làm bốc vác. Nhìn ảnh anh đội nón công nhân, khiêng vác đồ cả đêm khiến tôi thấy rất thương”.

Về lý do từng 2 lần từ chối tình cảm của Lê Đức, Luna cho biết cô không muốn làm mất đi tình cảm anh em mà mình luôn trân quý. Nói xong, nữ ca sĩ bất ngờ đứng dậy, cúi người trước mặt nam chính xin lỗi rồi bỏ đi. Lập tức, chàng trai 9X nắm tay người mình thương và tiếp tục thổ lộ nỗi lòng. Anh khẳng định luôn sẵn sàng bù đắp, lo lắng cho Luna sau những tổn thương khiến cô bật khóc nức nở.

Nam chính khóc nức nở vì tỏ tình thành công nữ sau 2 lần bị từ chối - Ảnh 3.
Sau hai lần từ chối, Luna quyết định đón nhận lời tỏ tình của Lê Đức trong show hẹn hò

Cuối chương trình, Lê Đức lấy ra một chiếc vòng tay để tặng cho Luna đúng như mong ước của cô trước đó. Anh tiết lộ trên tay người mình thích có một vết sẹo và nói: “Anh không đến đây để xóa đi vết sẹo này, anh muốn đeo một chiếc vòng ở đây để che đi vết sẹo này. Nó giống như việc anh sẵn sàng đến bên em để bù đắp cho em những gì em xứng đáng có, anh sẵn sàng yêu em bằng tất cả những gì anh có”.

Đến thời khắc quyết định, Lê Đức thổ lộ với người thương: “Em hãy cho anh làm bạn trai của em nhé”. Trước tấm chân tình của nam chính, Luna quyết định cho cả hai cơ hội tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, cô cũng “rào” trước: “Em không dám chắc gì đâu”. Nghe xong, Lê Đức ôm mặt khóc nức nở: “Không sao. Thế là anh cũng đã tiến được một bước khá lớn rồi”.