Gia đình mình vui bất thình lình tập 40: Ông Toại làm mất tiền của Công; Danh tiếp tục đến đoàn phim chì chiết vợ; Công xin nghỉ việc ở Viện Sinh học.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 39 tối qua có những diễn biến rất căng thẳng cho thấy Danh không thể nào chấp nhận chuyện quá khứ của vợ cũng như cho rằng Trâm Anh lén mình nhận quà của Khải. Danh đi uống rượu say rồi về nhà bắt vợ tiếp rượu, đòi boa tiền cho Trâm Anh khiến cô cảm giác bị sỉ nhục và thẳng tay tát Danh. Vợ chồng Thành – Hà phải chạy qua phòng can ngăn. Thành kéo Danh về phòng mình ngủ còn Hà ở lại ngủ cùng Trâm Anh.

Ở một số diễn biến khác là những cảnh tình cảm giữa vợ chồng Công. Công chăm sóc vợ ngày càng chu đáo, cố gắng để hiểu Phương nhiều hơn. Vợ chồng Công bắt đầu cảm nhận được sự lớn dần của đứa trẻ trong bụng Phương và niềm hạnh phúc cũng nhân đôi.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 40 tối nay 21.7 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ những diễn biến cho thấy vợ chồng Danh ngày càng căng thẳng khi Danh đến tận phim trường chì chiết vợ và cho rằng Trâm Anh vẫn nhận vai diễn mà Khải bỏ tiền mua cho cô cũng như giấu anh chuyện Khải tặng xe hơi.

‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 40: Danh và Trâm Anh ly hôn? - Ảnh 2.
Ông Toại bỏ cửa hàng đi lo chuyện hàng xóm nên tiền trong hộp bị mất hết

Một cảnh trong tập phim này cho thấy ông Toại vì lo chuyện bao đồng của nhà hàng xóm mà bỏ tiệm tạp hóa của vợ chồng Công chạy đi. Công trước đó nhờ bố coi tiệm nhưng giờ về thấy tiền bán hàng trong chiếc hộp bị mất hết.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 40 còn có tình tiết Công đến viện xin nghỉ việc để ở nhà toàn tâm toàn ý chăm sóc vợ.

‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 40: Danh và Trâm Anh ly hôn? - Ảnh 3.
Công xin nghỉ việc ở Viện Sinh học