Những tranh luận trái chiều về Nàng Tiên Cá vừa qua đã khiến khán giả không khỏi lo lắng trước phiên bản người đóng tiếp theo của “vũ trụ” công chúa Disney – Bạch Tuyết (Snow White). Trong khi quá trình quay phim đã kết thúc vào ngày 13/7 vừa qua, một số hình ảnh mới trên hậu trường Bạch Tuyết lại đang trở thành đề tài “nóng sốt” trên MXH.

Xôn xao nhan sắc Bạch Tuyết mới được Disney thay thế, ai ngờ vẫn bị chê không thua gì nữ chính trước đó? - Ảnh 1.

Cụ thể, trang Daily Mail đã công bố loạt hình ảnh khẳng định là hậu trường mới nhất của phim Bạch Tuyết phiên bản người đóng. Trong bộ ảnh là chân dung Bạch Tuyết mới, không còn là Rachel Zegler như xác nhận trước đó của Disney, cùng tạo hình 7 nhân vật được cho là “7 chú lùn thế hệ mới”. Hiện tại thông tin về Bạch Tuyết này đang thu hút gần 9 triệu lượt xem trên Twitter.

Xôn xao nhan sắc Bạch Tuyết mới được Disney thay thế, ai ngờ vẫn bị chê không thua gì nữ chính trước đó? - Ảnh 2.

Trong ảnh là nhan sắc của Bạch Tuyết với bộ váy vàng, áo xanh lam và khăn choàng đúng như trong hoạt hình. Tuy nhiên nữ diễn viên trong ảnh lại không phải Rachel Zegler, mà là một cô gái khá xa lạ. Theo tiết lộ từ Daily Mail, nữ diễn viên này cũng có nguồn gốc Latin, sở hữu nước da ngăm chứ không “trắng như tuyết” theo mô tả nàng Bạch Tuyết quen thuộc. Hiện tại Disney vẫn chưa lên tiếng về loạt ảnh này do Daily Mail tung ra.

Xôn xao nhan sắc Bạch Tuyết mới được Disney thay thế, ai ngờ vẫn bị chê không thua gì nữ chính trước đó? - Ảnh 3.

Tạo hình Bạch Tuyết mới nhất gây xôn xao

Ngoài ra, dàn nhân vật 7 chú lùn cũng bị loại bỏ hoàn toàn, được thay bằng 7 “phụ tá ma thuật” với sự đa dạng về sắc tộc, giới tính lẫn chiều cao. Theo tiết lộ từ chính nữ chính Zegler trước đó, Bạch Tuyết phiên bản mới sẽ mạnh mẽ, độc lập và có tinh thần lãnh đạo. Cô không cần hoàng tử hay những khoảnh khắc công chúa để khẳng bịnh bản thân là ai. Đó cũng là lý do mà 7 chú lùn – khía cạnh làm nên thành công của Bạch Tuyết từ trước đến nay đã bị thay thế.

Xôn xao nhan sắc Bạch Tuyết mới được Disney thay thế, ai ngờ vẫn bị chê không thua gì nữ chính trước đó? - Ảnh 4.
Xôn xao nhan sắc Bạch Tuyết mới được Disney thay thế, ai ngờ vẫn bị chê không thua gì nữ chính trước đó? - Ảnh 5.

Hình ảnh 7 nhân vật được gọi là “phụ tá ma thuật” thay cho 7 chú lùn

Khán giả bình luận:

– Tôi là người Latin và tôi chưa bao giờ yêu cầu phải có Bạch Tuyết thế này.

– Hi vọng phong trào đình công sẽ khiến Disney nghĩ lại về dự án này…

– Chắc đóng thế thôi nhỉ, chứ đã chốt Rachel Zegler rồi mà?

– Cô mới này cũng không khá hơn là bao…

– Có ai sốc về 7 chú lùn hơn không? Rồi không có 7 chú lùn thì còn gì là Bạch Tuyết?

Hiện tại hình ảnh của nàng Bạch Tuyết mới này khiến khán giả không khỏi xôn xao. Bởi lẽ trước đó, Disney đã “chốt hạ” Rachel Zegler trong vai nữ chính, còn Gal Gadot sẽ thủ vai hoàng hậu độc ác. Một số ý kiến cho rằng đây có thể chỉ là diễn viên đóng thế cho Zegler trong một số phân đoạn chứ không chắc là nữ chính mới. Song, có ý kiến chê bai rằng dù là diễn viên cũ hay mới thì hình tượng nàng Bạch Tuyết vẫn khác quá xa với nguyên tác, nhất là ở chi tiết màu da.

Xôn xao nhan sắc Bạch Tuyết mới được Disney thay thế, ai ngờ vẫn bị chê không thua gì nữ chính trước đó? - Ảnh 7.
Xôn xao nhan sắc Bạch Tuyết mới được Disney thay thế, ai ngờ vẫn bị chê không thua gì nữ chính trước đó? - Ảnh 8.

Hai nữ chính được Disney xác nhận trước đó

Trong thời gian qua, Nàng Tiên Cá đã trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi ra mắt toàn cầu vào cuối tháng 5, song vẫn mang về doanh thu hơn 540 triệu USD. Trang Screen Rant từng dự đoán Bạch Tuyết có thể thu về tận 800 triệu USD và sẽ là thành công tiếp theo của Disney, phần nhiều đến từ giá trị thương hiệu nổi tiếng của “chị cả” công chúa Disney này. Trước mắt, Bạch Tuyết bản người đóng được ấn định khởi chiếu toàn cầu vào ngày 22/3/2024.