Đường đua Top trending YouTube (mảng Âm nhạc) đang vô cùng sôi nổi với sự góp mặt từ những sản phẩm mới như nhạc chế Con Dâu Gen Z của Hậu Hoàng và À Lôi (Masew và Double 2T). Đặc biệt, màn kết hợp của bộ đôi producer, thí sinh Rap Việt trong À Lôi đang nhận được nhiều sự ủng hộ của dân tình, xuất sắc vượt qua Hậu Hoàng dành Top 2 trending và chỉ đứng sau Jungkook.

Thí sinh Rap Việt vượt Hậu Hoàng trên Top trending YouTube, chỉ chịu thua trước Jungkook - Ảnh 1.

Đường đua Top trending mảng Âm Nhạc đang diễn ra nhộn nhịp

Với giai điệu mang âm hưởng dân tộc, bắt tai được “nhào nặn” bởi producer đình đám Masew, kết hợp cùng lối rap rõ chữ, đặc trưng của Double 2T đã giúp À Lôi viral ngay từ khi phát hành bản demo. Bản demo Masew đăng tải trước đó trên TikTok đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem cùng gần 600 nghìn lượt thích. Dù mới chỉ phát hành được 4 ngày nhưng À Lôi đã thu về gần 3 triệu lượt xem trên YouTube và con số này vẫn đang tiếp tục gia tăng.

Double 2T là một trong những rapper nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau khi tham gia Rap Việt với phong cách giản dị, cá tính âm nhạc độc đáo của người dân tộc miền núi. Có thể thấy, dù vẫn đang tiếp tục chặng đường tại chương trình nhưng nam rapper đã “bỏ túi” được bản hit lớn trong sự nghiệp với thành tích của À Lôi.

Không những thế, anh chàng còn khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười với dòng trạng thái nhắn gửi Jungkook đầy hài hước khi bị “chặn đứng” Top 1 trending.

Thí sinh Rap Việt vượt Hậu Hoàng trên Top trending YouTube, chỉ chịu thua trước Jungkook - Ảnh 3.

Double 2T khiến cộng đồng mạng bật cười với đôi dòng nhắn gửi Jungkook

Vẫn giữ vững phong độ khi đầu tư hình ảnh và ca từ đầy vui nhộn, hài hước với bản nhạc chế Con Dâu Gen Z, sản phẩm của Hậu Hoàng nhận được hơn 3 triệu lượt xem sau 6 ngày đăng tải. Tuy nhiên, lần này cô nàng gặp phải khá nhiều “đối thủ” nặng ký nên chặng đường đạt được Top 1 trending có vẻ sẽ khó khăn hơn.

Thí sinh Rap Việt vượt Hậu Hoàng trên Top trending YouTube, chỉ chịu thua trước Jungkook - Ảnh 4.