Sau trận ra quân của huấn luyện viên Andree tại tập 7 (khai màn vòng 2 – vòng đối đầu), đội hình thiện chiến của huấn luyện viên B Ray sẽ “khuấy đảo” tập 8 Rap Việt mùa 3 (2023).

Teaser tập 8 Rap Việt  mùa 3 hé mở những màn đối đầu kịch tính của các cặp chiến binh đội huấn luyện viên (HLV) B Ray.

'Rap Việt' mùa 3: B Ray 'xuất quân', 3 nón vàng tung ra cùng lúc - Ảnh 1.
HLV B Ray cho biết đã sử dụng rất nhiều màu sắc, cá tính âm nhạc và sẵn sàng khuấy đảo sân khấu

Vòng đối đầu Rap Việt mùa 3 gây ấn tượng khi đem về hơn nửa triệu lượt người xem cùng lúc và vào Top 3 Trending YouTube sau 10 tiếng lên sóng. Sau hơn 12 tiếng công chiếu, tập 7 (tập đầu tiên của vòng đối đầu) Rap Việt mùa 3 đạt hơn 3,5 triệu lượt xem và thu về hàng nghìn lượt yêu thích từ hàng triệu khán giả.

Phần giới thiệu tập 8 vừa được tung ra hứa hẹn đem đến những tiết mục bùng nổ từ đội hình của B Ray. Là HLV trẻ tuổi nhất trong dàn HLV Rap Việt mùa 3, nắm trong tay những chiến binh mạnh và nhiều nhân tố bí ẩn, B Ray được kỳ vọng sẽ tạo nên những điều khác biệt.

'Rap Việt' mùa 3: B Ray 'xuất quân', 3 nón vàng tung ra cùng lúc - Ảnh 2.
Các HLV Rap Việt mùa 3: B Ray, Thái VG, Big Daddy và Andree

Tại vòng thi gay cấn và không kém “nhức nhối” này (khi phải nhìn chính người mình từng tuyển bị loại dần), HLV B Ray tiết lộ đã sử dụng rất nhiều màu sắc, cá tính âm nhạc và sẵn sàng khuấy đảo sân khấu. Theo teaser tập 8, màn đối đầu giữa 24k.Right và Yuno BigBoi tạo nên sự bùng nổ dữ dội. Lần đầu tiên ở vòng đối đầu, cả 3 nón vàng từ các vị HLV còn lại đều được tung ra nhằm “đoạt lấy” thí sinh yêu thích. Giám khảo JustaTee phải thừa nhận: “Đội của B Ray là đội sở hữu rất nhiều thí sinh thiện chiến!”. HLV Big Daddy cho rằng: “Cả khán phòng này đều như đã phát điên vì hai em”.

Cùng chờ trận xuất quân của HLV thứ 2 – B Ray để xem liệu anh có giữ lời hứa với HLV Big Daddy là sẽ đem đến “những bài hit”?, ai sẽ là chủ nhân nón vàng và xem những thí sinh tiềm năng nào sẽ cùng B Ray bước tiếp trên cuộc đua Rap Việt mùa 3.