Sau thành công của ca khúc mở đường “Super Shy”, NewJeans sẽ tiếp tục phát hành MV cho ca khúc “Cool With You” với sự xuất hiện của hai “ngôi sao toàn cầu”.

NewJeans sẽ hợp tác với 2 ngôi sao toàn cầu sau khi đánh bại Jungkook (BTS)
Jungkook BTS bị NewJeans đánh bại trên các bảng xếp hạng nhạc số Hàn Quốc. Ảnh: HYBE

Ngày 17.7, công ty quản lý ADOR của nhóm New Jeans chính thức thông báo, NewJeans sẽ phát hành trước MV “Cool With You”, một trong ba ca khúc chủ đề của mini album “Get Up”.

Album “Get Up” gồm 6 ca khúc dự kiến ra mắt ngày 21.7.2023, nhưng MV của “Cool With You” sẽ được phát hành sớm hơn một ngày, tức 20.7, trên YouTube.

Đặc biệt, ADOR tiết lộ, “Cool With You” sẽ có hai phiên bản MV giống ca khúc “Ditto” ra mắt tháng 12 năm ngoái. Lần này, sẽ có hai “ngôi sao toàn cầu” xuất hiện trong MV “Cool With You”, danh tính chưa được hé lộ.

Hai ca khúc chủ đề khác của mini album “Get Up” – ”ETA” và “ASAP” – sẽ được phát hành vào ngày 21.7. Trước đó, hai đĩa đơn mở đường “NewJeans” và “Super Shy” đã mang về thành tích vang dội cho NewJeans ở cả thị trường Hàn Quốc và quốc tế.

Tại Hàn Quốc, “Super Shy” đánh bại ca khúc solo “Seven” được mong chờ của đàn anh Jungkook (BTS), để trở thành ca khúc Kpop thứ 4 trong năm nay đạt danh hiệu Perfect All-kill trên nền tảng iChart, đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng nhạc số Hàn Quốc theo thời gian thực, theo ngày và cả tuần của iChart.

MV “NewJeans” thì gây ấn tượng với màn hợp tác cùng các nhân vật hoạt hình nổi tiếng The Powerpuff Girls.

NewJeans đang gặt hái nhiều thành tích tại quê nhà Hàn Quốc. Ảnh” ADOR
NewJeans đang gặt hái nhiều thành tích tại quê nhà Hàn Quốc. Ảnh: ADOR