Tập 7 của Revenant phát sóng ngày 14/7 đã hé lộ sự thật gây sốc về thân thế của gia tộc tạo ra linh hồn ác quỷ. Chính gia đình của Yeom Hae Sang (Oh Jung Se) đã mang những linh hồn xấu xa đến thế giới thông qua những tội ác khủng khiếp.

Kim Tae Ri gây bão với diễn xuất đỉnh cao trong phim kinh dị

San Yeong, người từng bước tìm hiểu về pháp sư Choi Man Wol (Oh Yeon Ah), đã phát hiện ra sự thật phũ phàng về gia đình Hae Sang. Khi đó, San Yeong chạm trán với Hae Sang. Hae Sang bàng hoàng bước ra khỏi cổng với vẻ mặt không tin nổi sau khi biết được bí mật của gia đình mình. San Yeong hét lên và trút hết cơn giận dữ về phía Hae Sang: “Các người thực sự không biết các người đã làm gì sao? Ông có hạnh phúc khi sống trong một ngôi nhà đẹp như vậy không?”.

Kim Tae Ri gây bão với diễn xuất đỉnh cao trong phim kinh dị

Cảnh này sau đó đã được đăng tải trên Naver TV. Ở phần bình luận, cư dân mạng khen ngợi:

“Kim Tae Ri diễn xuất rất tốt. Cô ấy xứng đáng nhận Daesang”

“Kim Tae Ri và Oh Jung Se, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tham gia Revenant

“Diễn xuất của Kim Tae Ri hôm nay thực sự tuyệt vời. Cô ấy là một diễn viên luôn cho thấy mình đang trưởng thành mỗi khi xuất hiện trong một tác phẩm mới”

Kim Tae Ri gây bão với diễn xuất đỉnh cao trong phim kinh dị

Revenant là một bộ phim bí ẩn Hàn Quốc với nội dung chính xoay quanh một phụ nữ trẻ (Kim Tae Ri) bị thực thể chiếm hữu và một giáo sư văn hóa dân gian (Oh Jung Se) có thể nhìn thấy ma. Họ cùng nhau tìm kiếm sự thật đằng sau những vụ tự tử bí ẩn xung quanh thành phố.

Kim Tae Ri gây bão với diễn xuất đỉnh cao trong phim kinh dị

Kim Tae Ri, người lần đầu thử sức với thể loại phim truyền hình kinh di khi quay Revenant, đang cho người xem thấy những gương mặt và biểu cảm không thể thấy trong các tác phẩm trước đó. Kim Tae Ri giải thích về cách cô ấy thể hiện nhân vật của mình: “Tôi đã cố gắng tiếp cận San Yeong bằng cách tập trung vào các tình huống khác nhau mà San Yeong và linh hồn ác quỷ được đặt vào. Tôi đã thảo luận với đạo diễn và phân biệt bản thân ở nhiều chi tiết khác nhau như chuyển động, hành động…”.

Revenant hiện đang phát sóng vào thứ sáu và thứ bảy hàng tuần lúc 10 giờ tối trên SBS.