Vào ngày 18/7, TMZ đưa tin Gigi Hadid bị bắt và bị buộc tội tàng trữ cần sa và dụng cụ sử dụng ma túy. Siêu mẫu đình đám đáp máy bay riêng từ Mỹ xuống sân bay quốc tế Owen Roberts, quần đảo Cayman vào ngày 10/7 và làm thủ tục khai báo hành lý với hải quan. Các nhân viên của Cơ quan Hải quan & Kiểm soát biên giới Cayman sử dụng máy quét, lục soát trực tiếp và đã tìm thấy dụng cụ sử dụng ma túy cùng 1 lượng nhỏ cần sa trong hành lý của Gigi Hadid.

Gigi Hadid cùng bạn đồng hành đã bị buộc tội tàng trữ cần sa và dụng cụ sử dụng ma túy trái phép. Siêu mẫu sinh năm 1995 và bạn bị đưa đến Trung tâm giam giữ tại địa phương, sau đó tại ngoại và được trả tự do trong lúc chờ truy tố vụ án. Đến ngày 12/7, Gigi Hadid nộp phạt 1000 USD (23,6 triệu đồng) và không phải đối mặt thêm cáo buộc hình sự nào khác.

Gigi Hadid bị phạt 1000 USD vì tàng trữ cần sa - Ảnh 2.

Gigi Hadid phải nộp phạt 1000 USD (23,6 triệu đồng)

Đại diện của Gigi Hadid sau đó đã lên tiếng, cho biết siêu mẫu mang cần sa được mua hợp pháp tại New York, Mỹ và có giấy phép y tế. Cần sa được sử dụng hợp pháp trong hệ thống y tế của đảo Cayman từ năm 2017.

Hồ sơ của Gigi Hadid không bị ghi tiền án và hiện tại siêu mẫu đang tận hưởng kỳ nghỉ trên đảo. Tuy nhiên, hành động của siêu mẫu vẫn bị lên án mạnh mẽ vì cô vốn có tầm ảnh hưởng đến người hâm mộ trẻ toàn cầu.