Như vậy, chỉ còn 4 ngày nữa, “siêu nhạc hội” 8Wonder sẽ chính thức sáng đèn tại VinWonders. Sự kiện dự kiến thu hút hàng nghìn khán giả, với sự có mặt của siêu sao quốc tế Charlie Puth cùng 7 ngôi sao hàng đầu Vpop.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của sân khấu 8Wonder chính thức được hé lộ, khiến khán giả choáng ngợp và càng háo hức trông đợi đến ngày 22/7 khi lễ hội âm nhạc chính thức diễn ra!

Choáng ngợp sân khấu 8Wonder đón chào Charlie Puth: Một thế giới đại dương lộng lẫy nhìn ra vịnh Nha Trang, mức độ đầu tư chưa từng có! - Ảnh 1.
Choáng ngợp sân khấu 8Wonder đón chào Charlie Puth: Một thế giới đại dương lộng lẫy nhìn ra vịnh Nha Trang, mức độ đầu tư chưa từng có! - Ảnh 2.

Những hình ảnh đầu tiên của sân khấu 8Wonder đang dần được hoàn thiện.

Toạ lạc trên quảng trường Wonder rộng 10.400m2 sở hữu tầm nhìn 180 độ hướng ra vịnh biển Nha Trang, sân khấu 8Wonder sẽ đưa khán giả đến với một không gian âm nhạc độc đáo, giữa thiên đường đại dương vô cực, trời xanh và ánh ráng chiều tuyệt đẹp giữa vịnh biển.

Một thế giới đại dương vô cực với biểu tượng hình sứa bao trùm, kích thước sân khấu cao tới gần 50m, chiều ngang dài tới 23m, rộng 22m cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư ở cấp độ “chưa từng có” tại bất cứ đại nhạc hội nào tại Việt Nam. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những “kỳ quan cảm xúc không giới hạn” vào 22/7 này.

Choáng ngợp sân khấu 8Wonder đón chào Charlie Puth: Một thế giới đại dương lộng lẫy nhìn ra vịnh Nha Trang, mức độ đầu tư chưa từng có! - Ảnh 3.
Choáng ngợp sân khấu 8Wonder đón chào Charlie Puth: Một thế giới đại dương lộng lẫy nhìn ra vịnh Nha Trang, mức độ đầu tư chưa từng có! - Ảnh 4.

Chia sẻ về “kì quan” sân khấu dành riêng cho 8Wonder, Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết: “VinWonders kỳ vọng đây là một concept festival âm nhạc quốc tế thường niên lần đầu có mặt tại Việt Nam, do chính người Việt Nam tổ chức! Trong 6 tháng qua, họ đã cùng làm việc với ekip chúng tôi và một đội ngũ nước ngoài để tạo ra concept ‘8Wonder – kỳ quan thứ 8’, cũng có thể gọi là một kỳ quan infinity – vô tận về cảm xúc. Nếu hôm đó bạn có mặt, bạn sẽ thấy một diện mạo rất ‘điên’, một thứ decor rất riêng dành cho 8Wonder lần này. Bây giờ, cái khó nhất với tôi là cần sắp xếp tiết mục của nghệ sĩ Việt Nam với nghệ sĩ quốc tế để có được một cảm xúc chung. Chúng tôi cũng có những set up phức tạp về kỹ thuật, sân khấu và sự xuất hiện để khiến không chỉ khán giả, mà chính ca sĩ Việt Nam và cả Charlie Puth cũng sẽ tận hưởng thời gian trình diễn của mình”.