Trấn Thành nói anh sẵn sàng với chuyện nhận con nuôi vì nghĩ ‘quá nhiều đứa trẻ trên thế giới này chưa được cơ hội để gặp một ông bố, bà mẹ tốt’.

Trấn Thành tiết lộ về dự định xin con nuôi - Ảnh 1.
Trấn Thành nói bản thân học được nhiều điều từ Hari Won

Mới đây trong một chương trình, khi nghe cặp đôi LGBT bộc bạch về mong muốn nhận con nuôi để tạo điều kiện cho đứa trẻ thay đổi cuộc sống, có tương lai tốt đẹp hơn, Trấn Thành trầm trồ thán phục. Anh cho rằng đây là tư tưởng văn minh vì “khi sinh một đứa bé ra đời, mình phải thật sự hiểu mình làm cái gì”.

Đồng thời, nam MC cũng có những trải lòng về chuyện con cái của mình. Trấn Thành tâm sự: “Tôi có nói với vợ rằng nếu như vợ chồng mình có nhiều công việc quá mà đến 40-50 tuổi mới muốn có con, khi đó, có thể vợ tôi đã lớn tuổi và không thể sinh em bé. Tôi hoàn toàn hạnh phúc với việc sẽ nhận một đứa con nuôi. Tôi nghĩ quá nhiều đứa trẻ trên thế giới này chưa được cơ hội để gặp một ông bố, bà mẹ tốt”.

Trấn Thành tiết lộ về dự định xin con nuôi - Ảnh 2.
Trấn Thành không ngại thể hiện tình cảm dành cho Hari Won trước đám đông

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành nêu quan điểm của mình về chuyện sinh con. Trước đó, tại một sự kiện, nam diễn viên Bố già từng chia sẻ anh không quan trọng có con có cái. “Tôi dành thời gian cho vợ còn không đủ. Còn nếu người đàn ông nào đó quan trọng việc có con, thậm chí gia đình người ta quan trọng mà người ta mắc kẹt với điều này. Chúng ta tự ái, chúng ta tự ti với bản thân, lúc đó chúng ta không còn tinh thần làm cái gì cả”, anh lý giải.

Cũng trong chương trình, khi ca sĩ Anh Tú bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Trấn Thành bởi tìm được tổ ấm viên mãn bên Hari Won, nam MC cũng có những tiết lộ thú vị. Từ lúc “về chung nhà”, cả hai như những người bạn sẵn sàng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Trấn Thành hài hước nói thêm: “Cô ấy như một người mẹ nữa. Hari Won dạy tôi nhiều lắm. Khi tôi yêu vợ, cả hai cùng nhìn nhau và nói câu này: Đúng là yêu thiệt thì không cần cố gắng”.