Cách đây không lâu, Quỳnh Thư trở thành tâm điểm gây chú ý khi bất ngờ bị Diệp Lâm Anh gọi thẳng tên. Cụ thể, trong một bài đăng liên quan đến cuộc hôn nhân ồn ào của mình, Diệp Lâm Anh đã gây xôn xao khi đề cập đến Quỳnh Thư. Ngay lập tức, netizen ồ ạt “tấn công” trang cá nhân của Quỳnh Thư khiến nữ diễn viên Bão Yêu Thương phải khóa bình luận, giữ im lặng và không cập nhật gì trên mạng xã hội.

Cho đến mới đây, sau gần nửa tháng “mất tích”, Quỳnh Thư lần đầu có động thái mới. Nữ diễn viên không đăng bài viết trực tiếp mà cập nhật hoạt động trên story Facebook. Theo đó, Quỳnh Thư chỉ chia sẻ những công việc kinh doanh và không mảy may đến việc cô liên tục bị réo tên suốt thời gian qua. Thái độ của Quỳnh Thư khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán.

Mất tích gần nửa tháng sau khi bị Diệp Lâm Anh gọi thẳng tên, Quỳnh Thư lần đầu có động thái mới - Ảnh 2.

Dù có động thái mới đây nhưng Quỳnh Thư không đả động đến ồn ào vừa qua

Trước đó vào ngày 6/7, Diệp Lâm Anh bất ngờ gọi tên Quỳnh Thư trong bài đăng về hôn nhân của mình. Kể từ đó, Quỳnh Thư chọn cách im lặng trên mạng xã hội. Dù vậy, netizen vẫn liên tục réo gọi và “đào” lại những phát ngôn của Quỳnh Thư liên quan đến người thứ ba.

Mất tích gần nửa tháng sau khi bị Diệp Lâm Anh gọi thẳng tên, Quỳnh Thư lần đầu có động thái mới - Ảnh 3.

Bài đăng công khai gần nhất trên trang cá nhân của Quỳnh Thư vào ngày 6/7, đó là lần cô tham gia một hoạt động từ thiện