Tập phim mới nhất của “King The Land” thu hút sự chú ý của khán giả Việt khi xuất hiện một quán ăn Việt trên đất Thái Lan.

Món hủ tiếu của Việt Nam xuất hiện trong phim “King The Land"
Món hủ tiếu của Việt Nam xuất hiện trong phim “King The Land”. Ảnh: Nhà sản xuất

Hai tập mới nhất của phim truyền hình Hàn Quốc “King The Land” (tựa Việt: Khách sạn vương giả) ghi nhận rating (tỉ suất người xem) lần lượt là 10,2% và 11,3%, cao bậc nhất trong cùng khung giờ phát sóng dịp cuối tuần trên các đài truyền hình Hàn Quốc.

Đáng chú ý, nội dung của tập 10 được khán giả Việt Nam quan tâm khi có sự xuất hiện của những món ăn Việt.

Ở tập phim này, nam nữ chính Gu Won (Lee Jun Ho), Sa Rang (YoonA) đã có chuyến du lịch đến Thái Lan cùng thư ký Noh và 2 người bạn thân của Sa Rang.

Với vai trò dẫn đoàn, thư ký Noh đưa mọi người đến một quán ăn chuyên bán các món bún của Việt Nam trên đất Thái, lọt vào danh sách những quán ăn được người tiêu dùng bình chọn năm 2022.

Quán ăn Việt xuất hiện trong tập 10 “King The Land“. Ảnh: Nhà sản xuất
Quán ăn Việt xuất hiện trong tập 10 “King The Land“. Ảnh: Nhà sản xuất

Tại đây, các nhân vật trong phim đã thưởng thức món hủ tiếu, cùng một số món ăn kèm như nem rán, đậu rán, giò và bia tươi. Họ cũng dành nhiều lời khen cho món ăn này.

Món hủ tiếu được các nhân vật trong phim khen ngợi. Ảnh: Nhà sản xuất
Món hủ tiếu của Việt Nam được các nhân vật trong phim khen ngợi. Ảnh: Nhà sản xuất

Cũng trong tập 10, chuyện tình của Gu Won và Sa Rang có bước tiến mới. Cặp đôi có rất nhiều phân cảnh tình cảm. Màn diễn xuất ăn ý của Lee Jun Ho và YoonA khiến người xem phấn khích.

Mặc dù trước đó “King The Land” gây tranh cãi vì nội dung được cho là bôi nhọ văn hoá Ả Rập, nhưng không thể phủ nhận sức hút của bộ phim tại Hàn Quốc và trên các nền tảng trực tuyến quốc tế vẫn rất lớn. “King The Land” vẫn nằm trong Top 3 phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix toàn cầu.

“King The Land” vẫn nhận được sự quan tâm lớn dù gây tranh cãi. Ảnh: Nhà sản xuất
“King The Land” vẫn nhận được sự quan tâm lớn dù gây tranh cãi. Ảnh: Nhà sản xuất