Thái Từ Khôn trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả trong khoảng 1 tháng trở lại đây vì bê bối bắt tình 1 đêm phá thai, quan hệ với trẻ vị thành niên. Tới tối 15/7, nam ca sĩ tai tiếng đã chính thức lộ diện sau ồn ào trong concert ở Singapore. Ở sự kiện vừa qua, Thái Từ Khôn nghẹn ngào nói lời xin lỗi tới người hâm mộ: “Xin lỗi vì đã làm cho các bạn cảm thấy lo lắng”. Trước đám đông khán giả, nam nghệ sĩ đã cố kìm nén những giọt nước mắt.

Ngay sau khi chứng kiến động thái mới từ Thái Từ Khôn, netizen đã tỏ ra vô cùng bức xúc, phẫn nộ. Nhiều khán giả cho rằng, nam ca sĩ đang diễn sâu trước ống kính, có màn xin lỗi đầy giả tạo. Netizen còn yêu cầu Thái Từ Khôn phải gửi lời xin lỗi công khai tới cô C – người nam idol ép phá thai. Bên cạnh đó, khán giả cũng tỏ ra bức xúc vì nam nghệ sĩ chưa có động thái xin lỗi công khai đối với ekip Keep Running. Được biết, đội ngũ sản xuất đã phải làm việc ngày đêm để xóa hình ảnh Thái Từ Khôn trong show. Ngoài ra, việc Thái Từ Khôn vội vã trở lại hoạt động sau bê bối cũng bị netizen lên án gay gắt.

Màn xin lỗi gây phẫn nộ của Thái Từ Khôn trong lần đầu lộ diện vội vã hậu bê bối - Ảnh 2.

Thái Từ Khôn lần đầu lộ diện sau bê bối chấn động

Ca sĩ sinh năm 1998 còn cố kìm nén những giọt nước mắt ngay trên sân khấu. Nhiều netizen cho rằng, nghệ sĩ họ Thái đang diễn sâu trước ống kính

Cách đây không lâu, Thái Từ Khôn vướng hàng loạt thị phi chấn động, khiến hình tượng nam nghệ sĩ sụp đổ trong mắt khán giả. Sohu cho hay Thái Từ Khôn đã ép tình 1 đêm (cô C) phá thai hồi năm 2021. Chưa hết, Thái Từ Khôn còn bị tố quan hệ tình dục với W khi cô gái này mới 17 tuổi. Theo lời W, nam ca sĩ họ Thái đã có hành vi chuốc thuốc, khiến cô mất tỉnh táo.

Giữa tâm bão scandal, Thái Từ Khôn lên tiếng thừa nhận có quan hệ tình cảm với C cách đây 2 năm nhưng không ép cô phá thai, đồng thời phủ nhận thông tin do W đưa ra. Thế nhưng, netizen vẫn không ngừng chỉ trích vì mất niềm tin vào nam ca sĩ.

Màn xin lỗi gây phẫn nộ của Thái Từ Khôn trong lần đầu lộ diện vội vã hậu bê bối - Ảnh 5.

Theo Sohu, cô C bị Thái Từ Khôn ép phá thai hồi năm 2021