Sau thành công của Việt Nam Những Chuyến Đi, Vicky Nhung tiếp tục phát hành sản phẩm mới quảng bá cảnh đẹp nước nhà với sản phẩm mới mang tên Việt Nam Đi Và Đi.

Ca khúc Việt Nam Đi Và Đi là sản phẩm do chính tay Vicky Nhung chắp bút và thể hiện. MV bắt nguồn từ tình yêu và niềm tự hào của ca sĩ dành cho Việt Nam. Vicky Nhung cho biết dự án này có thể xem như “phần 2” của bản hit Việt Nam Những Chuyến Đi. Đây là dự án lớn thứ 2 trong năm 2023 mà nữ ca sĩ mang đến cho khán giả.

Vicky Nhung mang trọn cảnh đẹp 3 miền vào MV Việt Nam Đi Và Đi - Ảnh 1.

Vicky Nhung bày tỏ: “Đối với Vicky, Việt Nam Đi Và Đi không đơn thuần chỉ là một sản phẩm âm nhạc mà còn là đứa con tinh thần mình đã nuôi dưỡng từ rất lâu. Bài hát này có thể xem là phần tiếp theo của bài Việt Nam Những Chuyến Đi – một trong những dấu mốc đẹp trong chặng đường âm nhạc của Vicky. Một điểm chung khi mọi người nghe Việt Nam Những Chuyến Đi đó là thêm yêu và muốn khám phá những trải nghiệm trên mảnh đất hình chữ S nhiều hơn. Đó là niềm hạnh phúc của Vicky”.

Vicky Nhung mang trọn cảnh đẹp 3 miền vào MV Việt Nam Đi Và Đi - Ảnh 2.
Vicky Nhung mang trọn cảnh đẹp 3 miền vào MV Việt Nam Đi Và Đi - Ảnh 3.
Vicky Nhung mang trọn cảnh đẹp 3 miền vào MV Việt Nam Đi Và Đi - Ảnh 4.

Từ thành công của Việt Nam Những Chuyến Đi, Vicky Nhung tiếp tục vào vai “hướng dẫn viên du lịch” đưa khán giả đi khắp mọi miền đất nước thông qua MV Việt Nam Đi Và Đi. Theo chia sẻ, Vicky Nhung đã mất hơn 4 tháng để khám phá từng danh lam thắng cảnh trải dài từ Bắc vào Nam. Với sự nghiên cứu và trải nghiệm, Vicky Nhung đã mang đến những thước phim mãn nhãn, phô diễn vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam.

Trong suốt MV, khán giả được chiêm ngưỡng từng địa điểm nổi tiếng trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Từ những khung cảnh nổi tiếng quen thuộc đến những thắng cảnh ít người biết đều được Vicky Nhung “thu nhỏ” và giới thiệu đủ đầy trong MV.

Không chỉ yếu tố địa lý, các khía cạnh văn hóa, lịch sử cũng được Vicky Nhung tìm hiểu, khám phá và “đặt để” phù hợp trong MV. Chỉ hơn 4 phút, MV mới của Vicky Nhung khiến khán giả phải liên tục xuýt xoa trước những khung cảnh hùng vĩ, “rừng vàng biển bạc” của đất nước.

Vicky Nhung mang trọn cảnh đẹp 3 miền vào MV Việt Nam Đi Và Đi - Ảnh 5.
Vicky Nhung mang trọn cảnh đẹp 3 miền vào MV Việt Nam Đi Và Đi - Ảnh 6.
Vicky Nhung mang trọn cảnh đẹp 3 miền vào MV Việt Nam Đi Và Đi - Ảnh 7.

Sau khi đi “du lịch online” qua MV Việt Nam Đi Và Đi, nhiều khán giả bày tỏ sự háo hức, nung nấu lên kế hoạch một chuyến đi khám phá mọi miền đất nước. Chia sẻ về “đứa con tinh thần” mới, Vicky Nhung cho biết bản thân dồn rất nhiều tâm huyết. Để có một sản phẩm chất lượng, Vicky Nhung đã mất 4 tháng để có 600 cảnh quay và tốn hơn 1 năm cho khâu hậu kỳ. Với sự tâm huyết này, Vicky Nhung mong muốn chia sẻ thông điệp – “Hãy trải nghiệm, hãy sống mãnh liệt với đam mê để không bao giờ phải hối tiếc” đến với người xem.

Vicky Nhung tâm sự: “Vicky đã hơi tham lam khi muốn đưa hết mọi vẻ đẹp cả về địa lý, lịch sử và văn hoá của cả 3 miền theo cách trẻ trung, gần gũi nhất. Vicky mong các bạn trẻ muốn nghe và muốn lao đi khám phá quê hương mình, các em nhỏ thì biết thêm ồ thì ra Việt Nam mình có nhiều nét đẹp quá còn những người trưởng thành hơn và những người lớn tuổi sẽ cảm thấy một niềm tự hào về sự hùng vĩ ở nơi mình sinh ra và lớn lên”.

Đặc biệt, trong sản phẩm lần này, Vicky Nhung đã đảm nhận các vị trí từ nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn, biên tập đến dựng phim. Sự cố gắng của Vicky Nhung còn thể hiện ở khía cạnh ca sĩ luôn cố gắng sắp xếp đủ thời gian đầu tư cho dự án dù lịch trình bận rộn.

Trong năm 2023, Vicky Nhung hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. Không chỉ liên tục ra mắt các dự án hoành tráng, ca sĩ còn có lịch trình chạy show khá bận rộn. Không chỉ các sân khấu trong nước, Vicky Nhung được nhiều nhà sản xuất mời lưu diễn tại nước ngoài.