Vòng Đối đầu Rap Việt mùa 3 (2023) khai hỏa rực rỡ với thành tích khủng khi đem về hơn nửa triệu lượt người xem cùng lúc và xuất sắc lọt Top 3 Trending YouTube sau 10 tiếng lên sóng, khẳng định sức hút mãnh liệt với cộng đồng yêu rap sau 3 mùa. Chỉ sau hơn 12 tiếng công chiếu, tập 7 Rap Việt mùa 3 (2023) đạt hơn 3,5 triệu lượt xem và thu về hàng nghìn lượt yêu thích từ hàng triệu khán giả.

Tập 8 'Rap Việt' mùa 3: Bùng nổ với màn Đối đầu của đội B Ray với 3 Nón vàng được tung ra cùng lúc

Tập 7 Rap Việt mùa 3 đã đem đến những màn trình diễn đỉnh cao, khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khép lại tập đầu tiên của vòng Đối đầu, đội HLV Andree Right Hand sẽ bước vào vòng trong với những cái tên: Strange H, Rhyder, Minh Lai, SMO và Richie D. ICY với số điểm 273 từ các lượt bình chọn của khán giả. Bên cạnh đó, Dlow cũng ghi tên mình vào tấm vé có mặt tại vòng Bứt phá của Rap Việt mùa 3 khi nhận được “Nón vàng” từ HLV B Ray.

Trong teaser được nhá hàng, Tập 8 Rap Việt mùa 3 hứa hẹn đem đến những tiết mục bùng nổ hơn bao giờ hết đến từ đội hình của HLV B Ray. Là HLV trẻ tuổi nhất trong dàn HLV, nắm trong tay những chiến binh mạnh và nhiều nhân tố bí ẩn, B Ray được kỳ vọng sẽ tạo nên những điều khác biệt, ở vòng Đối đầu, HLV B Ray xuất trận với phong thái tự tin, tiết lộ đã sử dụng rất nhiều màu sắc, cá tính âm nhạc sẵn sàng khuấy đảo sân khấu. Theo như teaser tập 8, màn đối đầu giữa 24k.Right và Yuno BigBoi tạo nên sự bùng nổ hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên ở vòng Đối đầu tại Rap Việt mùa 3, cả 3 “Nón vàng” từ các vị HLV còn lại đều được tung ra nhằm “chiếm đoạt” thí sinh yêu thích. Giám khảo JustaTee phải thốt lên: “Đội của B Ray là đội sở hữu rất nhiều thí sinh thiện chiến!”, HLV BigDaddy tiếp lời: “Cả khán phòng này đều như đã phát điên vì hai em”. Liệu HLV B Ray có giữ lời hứa với HLV Big Daddy rằng anh sẽ đem đến “những bài hit”? Những thí sinh tiềm năng nào sẽ cùng B Ray bước tiếp trên cuộc đua đầy căng thẳng và khốc liệt ở Rap Việt mùa 3? Và chủ nhân của chiếc nón vàng sẽ là ai?

Tập 8 Rap Việt mùa 3 sẽ phát sóng lúc 20h00 thứ bảy ngày 15/7 đồng thời trên kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.