Trong khi truyền thông đang náo động vì tin đồn Blackpink có nguy cơ tan rã, Rosé vẫn bận rộn với những lịch trình cá nhân.

Rosé dự tiệc VIP với “công chúa Samsung" giữa tin đồn Blackpink tan rã
Rosé (Blackpink) tham gia tiệc VIP với ái nữ tập đoàn Samsung. Ảnh: Instagram

Mới đây, nhà sáng lập thương hiệu thời trang Destree, CEO Géraldine Guyot-Arnault, chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh trong một bữa tiệc kín dành cho khách VIP được tổ chức ở Seoul, nhân sự kiện thương hiệu Destree khai trương chi nhánh đầu tiên tại Hàn Quốc.

Bữa tiệc quy tụ nhiều gương mặt khách mời đình đám như ái nữ tập đoàn Samsung Lee Boo Jin, phó chủ tịch tập đoàn Daesang Im Se Ryung, tài tử “Squid Game” Lee Jung Jae, Rosé (Blackpink)… Địa điểm diễn ra bữa tiệc cũng chính là ở khách sạn Hotel Shilla do “công chúa Samsung” Lee Boo Jin đúng đầu.

CEO
CEO thương hiệu Destree và “công chúa Samsung” Lee Boo Jin. Ảnh: Instagram
Rosé (Blackpink) ngồi cạnh vợ phó chủ tịch điều hành Tiffany & Co. Ảnh: Instagram
Rosé (Blackpink) ngồi cạnh vợ phó chủ tịch điều hành Tiffany & Co. Ảnh: Instagram
Phó
Phó chủ tịch tập đoàn Daesang Im Se Ryung và nam diễn viên Lee Jung Jae. Ảnh: Instagram
Bữa tiệc được tổ chức trong không gian sang trọng. Ảnh: Instagram
Bữa tiệc được tổ chức trong không gian sang trọng. Ảnh: Instagram

Nữ thần tượng Rosé nhóm Blackpink thu hút sự chú ý khi xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, thần thái sang chảnh, đài các. Giữa thời điểm Blackpink sắp hết hạn hợp đồng 7 năm với YG Entertainment, mọi động thái của các thành viên đều được quan tâm.

Không ít khán giả thắc mắc về sự xuất hiện của Rosé trong bữa tiệc toàn những gương mặt đình đám này. Rosé hiện đang là đại sứ toàn cầu hai thương hiệu cao cấp Saint Laurent và Tiffany & Co, chưa từng hợp tác với nhà mốt Destree.

Tuy nhiên, CEO Destree, bà Géraldine Guyot-Arnault, lại là vợ của Alexandre Arnault – Phó Chủ tịch điều hành hãng trang sức xa xỉ Tiffany & Co, cũng là con trai tỉ phú giàu nhất thế giới Bernard Arnault. Vì vậy, việc Rosé có mối quan hệ thân thiết với bà Géraldine không quá bất ngờ.

Diện mạo xinh đẹp của Rosé tại bữa tiệc. Ảnh: Instagram
Diện mạo xinh đẹp của Rosé tại bữa tiệc. Ảnh: Instagram

Rosé vốn nổi tiếng là nữ thần tượng Kpop có nhiều mối quan hệ với những nhân vật đình đám, quyền lực ở Hàn Quốc và cả quốc tế, như nữ ca sĩ Olivia Rodrigo, nữ ca sĩ Halsey, siêu mẫu Gigi Hadid, nữ diễn viên Talia Ryder, Giám đốc âm nhạc toàn cầu của Spotify – Jeremy Erlich…

Nhờ khả năng ngoại ngữ tốt và sự tự tin, khéo léo đã góp phần giúp nữ thần tượng mở rộng các mối quan hệ trong giới giải trí.