Trong đoạn video giới thiệu nhân vật mới đây, đoàn phim Tích Hoa Chỉ khiến khán giả vô cùng thất vọng với hàng loạt tạo hình kém ấn tượng. Người đang hứng chịu lời chê bai nhiều nhất là nam chính Hồ Nhất Thiên, khi tạo hình cổ trang trong lần trở lại này của anh không bắt mắt. Diện mạo của nam diễn viên được đánh giá là không hợp cổ trang một chút nào, thậm chí còn bị “dìm” với 2 sợi tóc râu dế thiếu thẩm mỹ.

Dân tình đòi cắt vai nam chính cổ trang này vì quá kém sắc, diễn xuất thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 2.

Bên cạnh Hồ Nhất Thiên thì nữ chính Tích Hoa Chỉ – Trương Tịnh Nghi cũng gây tranh cãi. Tuy nhiên, “công chúa Chu Vận” vẫn nhận được lời khen ngợi nhờ nhan sắc khả ái, nhất là khi đây là lần đầu cô nàng chạm ngõ cổ trang. Ngoài ra, sự xuất hiện của ngôi sao đình đám Hồ Hạnh Nhi cũng gây xôn xao không kém với tạo hình khá trẻ trung.

Dân tình đòi cắt vai nam chính cổ trang này vì quá kém sắc, diễn xuất thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 3.

Trương Tịnh Nghi

Dân tình đòi cắt vai nam chính cổ trang này vì quá kém sắc, diễn xuất thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 4.

Hồ Hạnh Nhi

Dân tình đòi cắt vai nam chính cổ trang này vì quá kém sắc, diễn xuất thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 5.

Lư Dục Hiểu

Dân tình đòi cắt vai nam chính cổ trang này vì quá kém sắc, diễn xuất thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 6.

Ngô Hi Trạch

Dân tình đòi cắt vai nam chính cổ trang này vì quá kém sắc, diễn xuất thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 7.

Biên Trình

Hiện tại, nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng với Hồ Nhất Thiên trong Tích Hoa Chỉ, thậm chí đòi cắt vai anh và thay bằng nam phụ Ngô Hi Trạch. Còn nhớ 3 năm trước, Hồ Nhất Thiên từng có cú chuyển mình “thảm hoạ” tương tự với tạo hình cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp. Hình tượng Hoa Vô Khuyết của anh chàng trong Tân Tuyệt Đại Song Kiêu khi ấy chìm trong biển chê bai của khán giả, thêm vào đó còn thua kém ở mặt diễn xuất.

Dân tình đòi cắt vai nam chính cổ trang này vì quá kém sắc, diễn xuất thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 8.

Hồ Nhất Thiên từng ghi điểm với vai Giang Thần trong siêu phẩm thanh xuân vườn trường Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp. Về sau, anh chàng liên tục đóng ngôn tình nhưng phần lớn đều không thành công do diễn xuất tệ, an toàn và “đóng khung” hình ảnh. Trước sự nghiệp đang tụt dốc, Hồ Nhất Thiên quyết định rời Hoa Sách vào đầu năm 2023 và có hướng đi mới, nhưng có vẻ như Tích Vô Chỉ là khởi đầu khá sai lầm của anh.

Dân tình đòi cắt vai nam chính cổ trang này vì quá kém sắc, diễn xuất thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 9.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Không Lưu, Tích Hoa Chỉ kể về vị tiểu thư Hoa Chỉ thích cuộc sống ẩn mình yên bình, cho đến khi Hoa gia gặp biến cố. Hoa Chỉ khi này đứng ra chèo chống Hoa gia vượt qua sóng gió. Vì quá mạnh mẽ mà Hoa Chỉ bị điều tiếng là “không dễ chọc”, quá quật cường nên không ai thèm lấy. Trong khi đó, Hồ Nhất Thiên sẽ đóng vai vị tướng quân, cũng là người duy nhất ngỏ lời lấy Hoa Chỉ làm vợ.

Dân tình đòi cắt vai nam chính cổ trang này vì quá kém sắc, diễn xuất thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 10.
Dân tình đòi cắt vai nam chính cổ trang này vì quá kém sắc, diễn xuất thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 11.

Một số hình ảnh hậu trường trước đó của Hồ Nhất Thiên