Theo Touring Data, BlackPink đã bán được hơn 1 triệu vé cho 44 buổi concert trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink.

Thành tích này cũng đưa BlackPink trở thành nữ nghệ sĩ châu Á đầu tiên trong lịch sử vượt mốc 1 triệu vé bán ra cho tour diễn của mình. Điều bất ngờ hơn nữa là tour diễn của BlackPink vẫn chưa kết thúc, vẫn còn 20 show diễn nữa chưa được tổ chức.

Điều này có nghĩa là BlackPink có tiềm năng tiếp tục nâng cao kỷ lục của họ. Trước đó, tour diễn đầu tiên của một nhóm nhạc nữ cán mốc 1 triệu vé là tour diễn Spiceworld của Spice Girls vào năm 1998.

BlackPink làm nên lịch sử với chuyến lưu diễn 'Born Pink'

Tính đến thời điểm hiện tại, với tour diễn của mình, BlackPink đã đạt danh hiệu nhóm nhạc có tổng doanh thu tour cao nhất (9.9 triệu USD), vượt qua kỷ lục trước đó của BTS (9 triệu USD). Ngoài ra, BlackPink cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên thu về hơn 100 triệu USD doanh thu từ các buổi concert.

BlackPink làm nên lịch sử với chuyến lưu diễn 'Born Pink'

Hiện tại với 44 show, BlackPink đã kiếm được 186.7 triệu USD và vẫn còn 20 show nữa. Những kỉ lục mà BlackPink đạt được thông qua Born Pink vẫn chưa dừng lại ở đây.