Sau những ồn ào ở The Face Vietnam 2023, dàn huấn luyện viên nay đã “lặp lại hòa bình” trong chương trình. Kỳ Duyên – Minh Triệu đã có cú bắt tay làm hòa với cả 2 đàn chị Anh Thư và Vũ Thu Phương, hy vọng tất cả gác lại những mâu thuẫn không đáng có, cùng nhau hỗ trợ thí sinh tỏa sáng một cách tốt nhất.

Rút kinh nghiệm từ những lần bị đàn chị chê trách vì thái độ, trong những tập phát sóng gần đây, Kỳ Duyên – Minh Triệu đã chú ý nhiều hơn về hành động của mình mỗi khi nói chuyện với tiền bối. Trong tập 5, khi được Vũ Thu Phương hỏi vì sao đưa Tuấn Ngọc vào phòng loại, Minh Triệu cũng phải xin phép đứng dậy để trả lời.

Minh Triệu khiến Vũ Thu Phương hài lòng khi xin phép được đứng dậy trả lời câu hỏi

Gần nhất, trong tập 6 The Face Vietnam 2023 vừa lên sóng tuần qua, Kỳ Duyên – Minh Triệu dù giành chiến thắng vẫn liên tục để ý đến thái độ của Anh Thư – Vũ Thu Phương, thậm chí có vui mừng cũng không dám hét lớn.

Nói về hành động của mình, Minh Triệu chia sẻ: “Nếu không có 2 chị ngồi đấy chắc cả 2 bọn mình hét bể trường quay mất. Rất vui nhưng không thể gào lên quá to, mình hiểu niềm vui của người này đôi khi là nỗi buồn của người khác. Trước đó, mình cảm thấy chị Thư cũng là người đã có cảm xúc rồi, còn chị Phương là người mạnh mẽ hơn nhưng chắc chắn không ai vui khi đội mình không chiến thắng cả. Vì thế Triệu với Duyên cũng muốn thể hiện mình là người tôn trọng các chị”.

Kỳ Duyên cũng đồng tình với quan điểm của Minh Triệu: “Đây là vòng loại kép, so với các tập trước, cảm xúc của mọi người đều nhân đôi lên hết nên Duyên và Triệu nghĩ ở thời điểm đó, mình nên có sự thể hiện cảm xúc như vậy sẽ hợp lý hơn”.

Kỳ Duyên liên tục để ý đến thái độ của 2 “chị đại”

Ngoài nhãn hàng, Kỳ Duyên – Minh Triệu còn gửi lời cảm ơn đến đàn chị: “Em nghĩ để có điều này không thể thiếu sự kiên nhẫn của mọi người từ hôm qua. Tụi em muốn gửi lời cảm ơn đến nhãn hàng, chương trình, đặc biệt cảm ơn 2 chị”.

Cả hai còn vui mừng bắt tay Vũ Thu Phương, Anh Thư

Hành động của 2 em út khiến Vũ Thu Phương cũng phải nhận xét: “Kỳ Duyên – Minh Triệu thể hiện việc muốn khiêm tốn hơn thì Phương nghĩ đó là một điều đáng mừng nhưng cũng không cần thiết ở mức độ tém mình quá mức như vậy. Cảm xúc thật vẫn nên là cảm xúc thật. Các bạn hãy cứ vui thôi vì các bạn đã nỗ lực trong thời gian rất dài rồi mà”.

Kỳ Duyên - Minh Triệu thay đổi ra sao sau khi bị đàn chị trách vô lễ ở The Face Vietnam 2023? - Ảnh 5.

Vũ Thu Phương cho rằng các em không cần thiết phải quá khiêm tốn

Trước đó, trong tập 3, Vũ Thu Phương thể hiện rõ thái độ ác cảm với Kỳ Duyên. Trong thử thách catwalk đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam 2014 nói vui với Vũ Thu Phương: “Em muốn những thử thách khó hơn của chị Phương, nãy giờ em ra thử thách rồi”. Thế nhưng ngay sau đó, Vũ Thu Phương đã đáp lại với thái độ gắt gỏng: “Em bớt muốn ở chị lại. Em thích thì em làm đi chứ tại sao em phải yêu cầu, đề nghị chị? Mắc gì em cứ phải sai khiến chị hoài vậy hả Kỳ Duyên?” khiến ai nấy đều bất ngờ.

Kỳ Duyên - Minh Triệu thay đổi ra sao sau khi bị đàn chị trách vô lễ ở The Face Vietnam 2023? - Ảnh 6.

Thái độ gắt gỏng của Vũ Thu Phương khiến Kỳ Duyên – Minh Triệu lẫn host Nam Trung ngơ ngác

Chưa dừng tại đó, sau khi đã loại Hoàng Học – thí sinh đội Kỳ Duyên và Minh Triệu, Anh Thư lại bắt bẻ 2 em út có thái độ không lễ phép vì không biết chào mình: “Kỳ Duyên, Minh Triệu, chị thấy là 2 em không ai chào chị. Kỳ Duyên, Minh Triệu rất ngông nghênh. Thư xuất hiện không ai chào cả, mặt đều kênh lên, ngược hẳn với thái độ đội Vũ Thu Phương”.

Trước thắc mắc của Anh Thư, Minh Triệu cho rằng cô cảm thấy đàn chị đang hóa thân thành một nhân vật nào đó nên không dám cắt ngang vai diễn. Còn việc đội Vũ Thu Phương vẫn chào hỏi Anh Thư là do cách hiểu của họ khác của Minh Triệu.

Kỳ Duyên - Minh Triệu thay đổi ra sao sau khi bị đàn chị trách vô lễ ở The Face Vietnam 2023? - Ảnh 8.

Kỳ Duyên – Minh Triệu trước đó bị Anh Thư – Vũ Thu Phương bắt bẻ về thái độ