Jennie (Blackpink) đã chia sẻ hình cô mặc bộ trang phục xuất hiện trong video hẹn hò với V (BTS) ở Paris.

Jennie (Blackpink) tự tung bằng chứng xác nhận hẹn hò với V (BTS)
V BTS và Jennie Blackpink. Ảnh: Instagram

Hồi giữa tháng 5, một nhiếp ảnh gia gây xôn xao khi tung video được cho là bằng chứng hẹn hò của Jennie (Blackpink) và V (BTS) lại Pháp. Cặp đôi được bắt gặp nắm tay nhau đi dạo bên cạnh bờ sông Seine ở Paris.

Jennie và J đi dạo bên bờ sông tại Paris, Pháp. Ảnh: Instagram
Jennie và V đi dạo bên bờ sông tại Paris, Pháp. Ảnh: Instagram

Sau đó, một nhiếp ảnh gia khác đăng tải hình ảnh chụp V ở góc chính diện, với bộ trang phục của nhà mốt Celine mà anh mặc trong video.

Thậm chí, một người hâm mộ của V đã tung video ghi lại khoảnh khắc được nam thần tượng ký tặng tại Pháp. Theo đó, V mặc bộ đồ hoàn toàn giống với chàng trai ở video nắm tay Jennie, cũng như ở hình ảnh chính diện kể trên.

Về phía Jennie, người hâm mộ chụp được ảnh cô đi cùng quản lý với outfit hoàn toàn tương đồng trong video.

Người hâm mộ chụp được ảnh V và Jennie mặc bộ đồ như trong video hẹn hò. Ảnh: Instagram
Người hâm mộ chụp được ảnh V và Jennie mặc bộ đồ như trong video hẹn hò. Ảnh: Instagram

Thời điểm đó, dù những bằng chứng hẹn hò liên tục được lan truyền, nhưng cả V – Jennie đều im lặng, hai công ty quản lý thì đưa ra thông báo lấp lửng: “Chúng tôi không thể xác nhận vì đây là đời tư nghệ sĩ”.

Tuy nhiên, trong loạt mới nhất được chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân, khán giả bất ngờ khi Jennie đã tự đăng tải một số hình ảnh cô mặc bộ trang phục đi hẹn hò với V tại Pháp.

Outfit dễ nhận diện bao gồm chiếc mũ bucket trắng, áo len trắng của Chanel, túi đeo chéo Chanel size mini và chiếc khăn đeo cổ màu xanh đỏ. Trong video, chiếc khăn này được Jennie thắt vào túi xách.

Hình ảnh mới nhất được Jennie Blackpink chia sẻ trên tài khoản cá nhân. Ảnh: Instagram
Hình ảnh mới nhất được Jennie Blackpink chia sẻ trên tài khoản cá nhân. Ảnh: Instagram

Động thái của Jennie khiến nhiều khán giả cho rằng, cô đã ngầm thừa nhận chuyện yêu đương với V (BTS) trước công chúng.

Thực chất, đây không phải lần đầu Jennie và V để lộ những dấu hiệu hẹn hò thông qua mạng xã hội. Hồi tháng 9 năm ngoái, Jennie – V cùng đăng hình ảnh hoàng hôn trên sông ở thành phố New York (Mỹ) và chụp hình tại khung cảnh tương tự nhau.

V - Jennie từng đăng ảnh chụp ở cùng địa điểm. Ảnh: Instagram
V – Jennie từng đăng ảnh chụp ở cùng địa điểm. Ảnh: Instagram

Những ngày qua, việc thảo luận gia hạn hợp đồng giữa Blackpink với công ty chủ quản YG Entertainment được công chúng quan tâm.

Đã có tin đồn rằng, Jennie sẽ rời YG sau khi chuyến lưu diễn toàn cầu kết thúc (tháng 8). Một trong những nguyên nhân được đưa ra là vì YG đã không hoàn thành tốt nghĩa vụ xử lý khủng hoảng truyền thông đối với tin đồn hẹn hò của Jennie, không bảo vệ được Jennie trước những bình luận ác ý trên mạng xã hội.