Trong tập 8 của King the Land lên sóng ngày 9/7, hai nhân vật chính Gu Won (Lee Junho thủ vai) và Cheon Sa Rang (YoonA thủ vai) đã trao nhau nụ hôn lãng mạn, làm rung động biết bao trái tim khán giả.

Tiếp nối những tình tiết tập trước khi cả hai đã xác nhận tình cảm, trong tập phim này, Goo Won và Cheon Sa Rang nấu ăn cho nhau. Khi đang nấu, ngọn lửa bất ngờ kích hoạt vòi phun nước khiến cả hai ướt sũng. Sau đó, họ bắt đầu hôn nhau.

Cảnh hôn của YoonA và Lee Junho trong 'King the Land' nhận phản ứng bùng nổ

Sau khi phát sóng, cảnh hôn nhanh chóng lan truyền trên mạng, khiến nhiều khán giả ngất ngây vì quá lãng mạn. Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

“Trời ơi, trời ơi!”

“Ở giữa cảnh khi họ ngừng hôn và nhìn nhau thật quyến rũ. Nhưng họ đã khá vất vả với vòi phun nước. Thật buồn cười khi nước cứ trút xuống người họ”

“Điều này thật tuyệt vời. Tôi không ngủ được mà cứ xem cảnh hôn của họ”

“Bầu không khí quá tốt. Cách họ nhìn, nắm tay thật điên cuồng”

“Wow, một cảnh hôn giữa 2PM và Girl’s Generation… tuyệt vời”

“Wow, trông giống như poster webtoon ấy”

King the Land là một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện diễn ra khi Goo Won, một tài phiệt không thích những nụ cười giả tạo, gặp Cheon Sa Rang, người phải cười thật tươi ngay cả khi cô ấy không muốn cười. Trong tập 8 lên sóng ngày 9/7, King the Land ghi nhận tỷ suất người xem 12.3%, đánh dấu một kỷ lục mới.