Thông tin các thành viên Blackpink không tiếp tục kí hợp đồng với công ty chủ quản đang làm dậy sóng truyền thông châu Á.

Động thái của YG Entertainment trước tin Blackpink chấm dứt hợp đồng
Nhiều thông tin lan truyền về việc các thành viên Blackpink không gia hạn hợp đồng với YG Entertainment. Ảnh: YG

Những ngày qua, truyền thông Trung Quốc bùng nổ với tin đồn Jennie (Blackpink) không tiếp tục kí hợp đồng với công ty chủ quản – YG Entertainment.

Một số blogger nổi tiếng của đất nước tỉ dân khẳng định, nữ thần tượng sẽ rời khỏi công ty sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn Born Pink vào cuối tháng 8.

Thông tin trên sau khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên mạng xã hội Weibo, Jennie đã leo lên top 1 tìm kiếm với gần 2 triệu lượt bài và hơn 140 triệu lượt xem.

Không chỉ vậy, truyền thông Malaysia lại tiếp tục tung tin gây sốc đến người hâm mộ Blackpink. Nhiều nguồn tin cho rằng, Rose là thành viên duy nhất của nhóm nhạc toàn cầu tái kí hợp đồng với YG Entertainment.

Hai thành viên khác là Jisoo và Lisa chưa có quyết định chính thức cho tương lai. “Chị cả” Blackpink nhiều khả năng không tái kí, đang tìm kiếm công ty phù hợp với định hướng. Riêng trường hợp của Lisa, nữ thần tượng người Thái được cho là đang đàm phán với YG Entertainment.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện thông tin Blackpink không tái kí hợp đồng với công ty chủ quản. Tuy nhiên, YG Entertainment đã nhiều lần ra mặt, phủ nhận tất cả những nghi vấn của người hâm mộ.

Liên quan đến sự kiện này, truyền thông Hàn Quốc lựa chọn im lặng, không đưa ra bất kì thông tin hay phản hồi nào về hợp đồng của Blackpink. Việc Jennie rời khỏi YG Entertainment đang bùng nổ tại Trung Quốc, nhưng công ty quản lí vẫn chưa lên tiếng.

Với hợp đồng của Blakpink, trang Insight Hàn Quốc cho rằng, cần dẹp bỏ những lo lắng thái quá. Blackpink dự kiến sẽ gia hạn hợp đồng suôn sẻ với YG Entertainment, vì các hoạt động cá nhân của nhóm đang được hỗ trợ tốt.