Chương trình Siêu Tài Năng Nhí đang tiếp tục bước đến các vòng thi ở tập bán kết và chung kết. Trong đoạn giới thiệu tập mới nhất, sự xuất hiện của Trấn Thành khiến cho khán giả chú ý.

Xuất hiện tại chương trình, nam nghệ sĩ cho biết: “Thưa quý vị, Trấn Thành đã trở lại và sẽ tham gia một đêm rất là đặc biệt” . Mặc dù vậy, đêm thi có mặt giám khảo khách mời Trấn Thành vẫn chưa được hé lộ. Trước đó, anh đã cùng vợ mình là Hari Won đã đồng hành 3 mùa Siêu Tài Năng Nhí và từng chia sẻ với truyền thông về sự tâm huyết cho gameshow cũng như liên tục tặng quà động viên các thí sinh tham dự.

Trong lần quay trở lại này, Trấn Thành háo hức khi theo dõi rất kỹ các phần thi của những thí sinh. Thậm chí, nam giám khảo đã nghiêng mình để bày tỏ sự thán phục với những màn thể hiện của các siêu tài năng nhí trong chương trình.

Ở sau hậu trường, Trấn Thành lần đầu chia sẻ về lý do vắng mặt trong vai trò giám khảo chính. Anh tiết lộ: “Ban đầu, chương trình có mời tôi tham gia xuyên suốt mùa này nhưng do lịch trình đụng với phim mới mà tôi vừa làm nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên nên không thể sắp xếp thời gian để tham gia. Tuy nhiên, vì yêu quý chương trình nên tôi có hứa sẽ sắp xếp quay lại vào một đêm thi”.

Bên cạnh đó, nam giám khảo cũng “bật mí” những fan nhí của mình đa số đều là từ việc anh tham gia chương trình các mùa trước mà có được. Do vậy, ngoài việc dành tình cảm cho chương trình thì Trấn Thành cho biết việc quay trở lại này mang tính “đầu tư cho thế hệ sau này vì khi các cháu lớn lên sẽ là fan của mình sau này. Lúc mình già đi, ít nhất mình vẫn còn fan thế hệ trẻ”.

Vướng tin đồn bị thay thế tại Siêu Tài Năng Nhí, Trấn Thành lần đầu lên tiếng - Ảnh 2.

Trấn Thành trở lại với vị trí giám khảo khách mời.

Trước đó, việc Trấn Thành không xuất hiện ở mùa 4 Siêu Tài Năng Nhí từng khiến khán giả xôn xao. Nhiều người cho rằng, nam nghệ sĩ đã bị gạt khỏi chương trình khi vướng phải “làn sóng” tẩy chay của dân mạng vì nhiều phát ngôn trong thời gian qua.

Đại diện BTC cũng từng lên tiếng về việc này, tuy nhiên vẫn kiên quyết không tiết lộ lý do nam MC không tham gia mùa 4. “Chương trình của chúng tôi là về những tài năng nhí nên luôn cần sự vui vẻ. Một chương trình thành công phải nhờ nhiều yếu tố. Chính vì thế việc chúng tôi muốn nói ở đây không phải ai thay thế ai.

Quan điểm của chúng tôi là mỗi nghệ sĩ sẽ có sáng tạo riêng và lượng khán giả riêng của mình. Để một chương trình thành công thì phải có nghệ sĩ, có các tài năng nhí, các thành viên trong ê-kíp.

Khi thêm một nghệ sĩ vào trong chương trình, nghĩa là chúng tôi đã mở rộng thêm đối tượng khán giả. Chính vì thế chúng tôi muốn dùng từ ‘thêm’ thay cho từ ‘thay’. Hơn nữa, chương trình nào cũng sẽ có những bí mật. Tôi hy vọng khán giả sẽ theo dõi để khám phá thêm những bí mật rất hay trong mùa 4 này”, đại diện đơn vị sản xuất chia sẻ.

Sau khi Trấn Thành dừng tham gia, MC Đại Nghĩa là giám khảo chính trong mùa này cùng Hari Won.