Khu Vườn Dối Trá (Lies Hidden In My Garden) tập kế cuối khiến khán giả thực sự “sốc” bởi màn “bẻ lái” của biên kịch. Dù vậy, đáng tiếc khi rating tập này tiếp tục giảm nhẹ xuống con số 2,2%.

Tập 7 tập trung toàn bộ thời lượng cho một kế hoạch của Joo Ran (Kim Tae Hee). Trước khi thực hiện nó, cô đưa con trai lên Seoul, gửi Sung Jae lại nhà bà ngoại và nói chuyện với mẹ mình về cái chết của chị. Cô yêu cầu mẹ xin lỗi vì khiến cô bao năm qua sống trong nỗi ám ảnh vì luôn nghĩ rằng chính mình đã hại chết chị gái.

Khu Vườn Dối Trá tập kế cuối gây bất ngờ ở cảnh kết, khán giả choáng trước hành động của Kim Tae Hee - Ảnh 1.
Khu Vườn Dối Trá tập kế cuối gây bất ngờ ở cảnh kết, khán giả choáng trước hành động của Kim Tae Hee - Ảnh 2.

Sau khi lo ổn thoả cho con trai, Joo Ran hẹn gặp Sang Eun (Lim Ji Yeon). Trước đó Sang Eun đã yêu cầu Joo Ran đưa cho mình 500 triệu để đổi lại bí mật về cái chết của Soo Min. Joo Ran chỉ đưa 200 triệu và yêu cầu Sang Eun giết Jae Ho (Kim Sung Oh) rồi lấy nốt 300 triệu còn lại. Sang Eun không đồng ý, kể cả khi Joo Ran nói ra việc cô đã biết chuyện xấu xa mà Sang Eun làm với chồng.

Khu Vườn Dối Trá tập kế cuối gây bất ngờ ở cảnh kết, khán giả choáng trước hành động của Kim Tae Hee - Ảnh 3.

Tưởng đâu mọi chuyện xong xuôi ai ngờ lúc này, anh trai của Sang Eun lại gây tai nạn và phải đền tiền cho nạn nhân. Sang Eun buộc phải đứng ra lo liệu. Mẹ Sang Eun sau đó khuyên con gái hãy cứ sống cuộc đời của mình vì anh trai sẽ còn gây chuyện rất nhiều. Bà muốn Sang Eun bỏ ngoài tai những lời nhờ vả của anh trai cũng không cần quan tâm đến bà nữa.

Khu Vườn Dối Trá tập kế cuối gây bất ngờ ở cảnh kết, khán giả choáng trước hành động của Kim Tae Hee - Ảnh 4.

Sau chuyện của anh trai, Sang Eun quyết định đồng ý với yêu cầu của Joo Ran. Cô vẽ ra cả một kịch bản hoàn hảo để khiến cảnh sát nghĩ rằng Jae Ho vì ân hận sau khi giết hại 2 người nên mới tự tử. Ngày thực hiện kế hoạch đã đến, theo như tính toán thì Sang Eun sẽ tới nhà, đem Jae Ho (đã bị chuốc thuốc ngủ) tới hồ chứa nước để dàn dựng vụ tự sát. Thế nhưng Sang Eun không thể ngờ mình bị đưa vào tròng khi Joo Ran không hề chuốc thuốc ngủ Jae Ho. Trong khi Sang Eun bất cẩn, Jae Ho đã từ đằng sau tấn công, tiêm thuốc khiến cô bất tỉnh. Tình tiết này khiến cho khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Khu Vườn Dối Trá tập kế cuối gây bất ngờ ở cảnh kết, khán giả choáng trước hành động của Kim Tae Hee - Ảnh 5.
Khu Vườn Dối Trá tập kế cuối gây bất ngờ ở cảnh kết, khán giả choáng trước hành động của Kim Tae Hee - Ảnh 6.