Theo nguồn tin của People, Johnny Depp đã hoàn toàn bỏ lại quá khứ “bị phản bội” bởi Disney ở phía sau và sẵn sàng trở lại hợp tác với hãng phim này trong tương lai.

“Mọi chuyện đều có thể. Nếu đó là một dự án phù hợp, chắc chắn Johnny Depp sẽ nhận lời”, nguồn tin chia sẻ.

Mặc dù nguồn tin không tiết lộ về việc liệu nam tài tử có trở lại trong một phần phim Cướp biển vùng Caribe khác hay không nhưng đây cũng có thể coi là tin mừng khi hai bên đã không còn thu hận lẫn nhau như trước. Không chỉ Johnny Depp, phía hãng phim Disney cũng đang “mở rộng cánh cửa” và sẵn sàng cho sự hợp tác sắp tới với ngôi sao này.

Johnny Depp không cạch mặt Disney - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Tin đồn về sự trở lại của thuyền trưởng Jack Sparrow diễn ra sau hơn 1 năm kể từ khi phiên tòa ồn ào nhất Hollywood kết thúc. Ở thời điểm đó, đại diện của Johnny Depp khẳng định sẽ không trở lại với series Cướp biển vùng Caribe. Tuy vậy, nhà sản xuất Jerry Bruckheimer vẫn cho rằng có khả năng nam diễn viên sẽ trở lại với vai diễn trong tương lai, dù điều này có mong manh tới đâu.

Ở thời điểm hiện tại, Johnny Depp vô cùng hạnh phúc với những gì đã đạt được và mong muốn tiếp tục với công việc, bỏ qua mọi lùm xùm trong quá khứ. Ngôi sao 60 tuổi đang nỗ lực làm việc hết mình nhằm bỏ qua những ồn ào trong quá khứ với hi vọng khán giả sẽ nhớ tới bản thân anh trong hình ảnh tích cực hơn.